Cho mình hỏi Đại Lý phân phối nước hoa Chanel ở tại TP.HCM ?

Cho mình hỏi Đại Lý phân phối nước hoa Chanel ở tại TP.HCM vậy? Mình search hoài trên mạng hông có. Vào Parkson và Diamond Plaza cũng chẳng thấy đâu hết!! Ai biết chỉ dùm mình đi, đang cần mua hàng cho một người!!! Cảm ơn nhiều nhe

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn
Bạn liên hệ ở đây nhé:
http://www.nuochoa4u.com/Info-Lien-he.html
Bạn có thể liên hệ trực với NuocHoa4U qua:
Địa chỉ showroom: 378/1 Võ Văn Tần, P5, Q3, HCM (Bản đồ)
Địa chỉ liên hệ: 399/38 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, HCM
Điện thoại: (08) 39291524 - 39291526 Fax: (08) 39291535
Email: sale@nuochoa4u.com
Hotline: 0933 87 85 87
Yahoo Messenger: nuochoa4u.sale hoặc nuochoa4u.info
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật. 9h đến 21h
Taek
Trả lời 10 năm trước

Diamond tầng trệt có bán đó, ngay cửa ra vào bên hông!

Tran Thi Thanh Vi
Trả lời 10 năm trước

bạn mua khoảng bao nhiêu chai.bạn mua với số lượng nhiều người nhà mình bên mỹ sẽ cung cấp cho bạn.hàng chính hãng mà giá rẽ hơn rất nhiều trung tâm thương mại.liên hệ sdt 0932630520 vy