Nước hoa nào cho mùa hè năm nay ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chọn được một lọ nước hoa như ý cũng cần phải có nghệ thuật. Nếu là mùa xuân, bạn nên chọn loại nước hoa ngọt ngào, quyến rũ. Còn mùa hè, bạn nên chọn nước hoa có mùi hương dịu nhẹ, thanh khiết để đem lại cảm giác tươi mát và thư giãn.

Nước hoa nữ Salvatore Ferragamo Incanto Bliss mang đến một thế giới ngập tràn mùi hương hoa cỏ, trái cây tươi mát. Mùi hương thanh khiết, mát lành được chứa đựng trong lớp vỏ chai màu xanh nước biển với thiết kế đẹp mắt.

Nước hoa nữ Salvatore Ferragamo Incanto Bliss mang đến một thế giới ngập tràn mùi hương hoa cỏ, trái cây tươi mát. Mùi hương thanh khiết, mát lành được đựng trong vỏ chai màu xanh nước biển với thiết kế đẹp mắt, thích hợp với mùa hè.

Nước hoa nữ Chloe Love là sự hòa quyện của hoa hồng kiêu sa, hoa cẩm chướng tinh tế, hoa mẫu đơn quý phái, hoa cà dân dã và hoa cam ngọt ngào. Sự kết hợp hương hoa tự nhiên, ngẫu hứng của Chloe Love đã tạo nên một mùi hương mềm mại và tươi mát cho ngày hè.

Nước hoa nữ Happy Spirit với thiết kế hình trái tim hồng được lấy cảm hứng từ những chiếc nhẫn kim cương sang trọng của Tập đoàn Chopard. Mùi hương cũng sang trọng và quyến rũ như vẻ ngoài của nó. Đó là sự kết hợp hài hòa của vị cam tươi mát quyện với hương hoa mộc lan và cây kim ngân tạo ra cảm giác khêu gợi, ngọt ngào thuần khiết.

Nước hoa nam Midnight in Paris được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp lung linh huyền diệu của đêm bầu trời đầy sao. Van Cleef & Arpels đã cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa nam mang tên Midnight in Paris Pour Homme giúp phái mạnh tạo dấu ấn riêng biệt bởi sự hòa quyện của mùi hương hoa huệ nồng nàn, hương chanh tươi mát, đậu tonka ngọt ngào và lan tỏa.

Nước hoa nam Midnight in Paris được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp lung linh của đêm bầu trời đầy sao. Van Cleef & Arpels đã cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa nam Midnight in Paris Pour Homme giúp phái mạnh tạo dấu ấn riêng bởi sự hòa quyện của mùi hương hoa huệ nồng nàn, hương chanh tươi mát và đậu tonka ngọt ngào, lan tỏa.

Nước hoa nam 1 Million là hương thơm trộn lẫn mùi thảo mộc, gia vị và trái cây tươi mát cùng với hương hoa ngọt ngào, sang trọng. Sản phẩm này khơi dậy nét nam tính của đàn ông hiện đại, tạo sức hút bằng mãnh lực của sự nồng nàn, tinh tế.

Tại đây, khách hàng sẽ chọn được cho mình những sản phẩm nước hoa với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Thế giới nước hoa có hàng nghìn sản phẩm của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; thực hiện bảo hành mùi hương và giao hàng miễn phí tới tận tay khách hàng. Tại đây, bạn sẽ chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng với dịch vụ chuyên nghiệp.