Nước hoa sách tay bán ở đâu?

Mình muốn bán nước hoa hàng sách tay ai bit chỉ mình với.

yt
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể đọc ở các tin rao vặt, hoăc xem trên các gian hàng của VG nhé.

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=n%C6%B0%E1%BB%9Bc+hoa+

Nguyễn Thị Thu Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Mời bạ ghé qua shop BAY nhé.

Đảm bảo Authentic 100%. No Fake!

Nguyễn Chiến Thắng ko bán hang trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở HN , mời bạn ghé qua Giangson cosmetis perfume - 79 A Lý Nam Đế , để xem sản phẩm và thảo luận giá cả bán buôn ( nếu đến bạn liên hệ trước với SĐT cửa hàng 0438432022 hoặc truy nhập web công ty www.giangson.com ) Rất hân hạnh hợp tác với bạn .

pham thi thy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình có người bạn chuyên bán nước hoa xách tay từ singapor về, giá cả cũng ok, khoảng 500k trở lên. nếu có gì bạn liên hệ với mình qua mail nha.

mail mình là tsunami_thy@yahoo.com

Nguyễn Thị Thu Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên nhập nước hoa chính hãng từ Pháp, chỉ từ Pháp thôi nhé. Cực yên tâm

Huỳnh Thị Thu Lan
Trả lời 12 năm trước

Minh chuyen ban nuoc hoa auth. 100% xach tay. Minh up day du ma vach cho cac ban tien kiem tra. Nguyen hop , code san pham. Neu ban quan tam ghe qua shop cua minh nhe. Hang xin 100%. gia ca hop ly. Nguoi nha minh gui ve nen minh lua chon mot so loai co thuong hieu va gu mui hap dan. Neu ban muon loai nao co the dat hang nhe.

Huỳnh Thị Thu Lan
Trả lời 11 năm trước

shop mezinni182

nguyen thanh tam
Trả lời 11 năm trước

Nước hoa có rất nhiều loại trên thị trường nha bạn.Tùy bạn lựa chọn sản phẩm thôi.Ngoài ra tinh dầu thiên nhiên cũng là 1 lựa chọn hay nếu bạn muốn đẳng cấp.:D Mùi hương cũng khá phong phú nha.Mình hay mua các sản phẩm tinh dầu tại moli.vn.CHúc bạn có lựa chọn thành công

lam tran hoang phuong
Trả lời 11 năm trước

Vote 1 phiếu cho tinh dầu.Mình đã lâu toàn sử dụng tinh dầu thiên nhiên thay cho nước hoa.Mùi hương tinh dầu bám lâu lắm mà no thoang thoảng không quá nồng,thêm nữa nó luôn có tác dụng chăm sóc da mà nước hoa ko có.thấy hay thì thank nhé hehehe

Lê Hoàng Thiên Ân
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi, mình có bán 1 chai nước hoa xách tay từ Mĩ về. Chai Elizabeth Arden 5th Avenue (75ml) giá 800K, nếu cần thì bạn liên hệ cho mình nha. Phone mình: 0907.92.1206