Mùa hè nên dùng nước hoa có mùi hương gì thì thích hợp nhỉ? Mọi người vấn giúp em nhé.

Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
Mùa hè.Là girl thì dùng mui` nhẹ thôi>hương hoa quả.Ko nên dùng múi quá mạnh.Sẽ gây nóng bức khó chịu cho người xung quanh>Dùng oriframe cũng được>Mùi dễ chịu...
NGUYỄN THỊ LIÊN
Trả lời 11 năm trước

http://vantinrao.com/Nuoc-hoa-mini-gia-re-po111601

chai này sẽ về trong tháng 7 nè bạn, đặc biệt cho hè năm nay đấy. chỉ có 279k thôi

Lê Hoàng Thiên Ân
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, mình có bán chai Elizabeth Arden 5th Avenue (75ml) giá 800K thôi.Bạn cần mua thì liên hệ vs mình nha. Tks bạn ^^

bùi hương trà
Trả lời 11 năm trước

Dùng loại thơm mát dịu nhẹ, mùi sen, mùi gỗ.....có rất nhiều loại, bạn có thể chọn GUCCI, KENZO....mùi mát

Mencarevietnam
Trả lời 11 năm trước

Dùng J'adore của Dior đi :D

Hình ảnh của bạn đã sẵn sàng?

Mỹ phẩm dành cho nam giới

www.mencare.vn

nguyễn ngọc hà
Trả lời 10 năm trước

liên hệ sdt 01883636169 để được tư vấn bạn nhé

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Ban lien he toi so 0982154774 de suoc tu van. Chuc ban chon duoc san pham tot
Apbeauty Fr
Trả lời 10 năm trước
Bạn vào trang này, vào mục notes để xem tư vấn nước hoa mùa hè nè bạn www.facebook.com/Jiviparfumshop hoac goi mik tu van cho (hoc lom dc tu ong anh o Phap thoi ;)) )
hoang huy
Trả lời 10 năm trước
chào ban..mjnh cũng có 1loại nước hoa mùi hương zất rễ chịu vào lịch lãm nếu bạn muốn biêt thêm có thể gọi vào sdt mjnh nhá 0983.226.951