Sản phẩm L'Occitane Cherry Blossom Eau De Toilette Spray 100ml/3.4oz. Làm sao để mua được?

zero
Trả lời 14 năm trước

Cách mua hàng:

1: bạn tìm sản phẩm trên vatgia, có cửa hàng bán, bạn liên hệ đến cửa hàng mà bạn muốn mua hàng,mọi thông tin chi tiết của cửa hàng đã được đăng trên vatgia: địa chỉ cũng như số điện thoại.

2: là bạn có thể nhấp chuột vào ô mua hàng,nằm bên cạnh tên gian hàng ,sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào những ô bắt buộc và gửi đi.Chủ gian hàng sẽ xem thông tin và điện lại cho bạn.

Còn cách giao dịch thì 2 người có thể gặp nhau để mua hàng,hoặc thỏa thuận địa điểm thích hợp

Sản phẩm : http://www.vatgia.com/strawberrynet&module=product&view=detail&record_id=675582

Hiện có 1 cửa hàng bán, bạn có thể liên hệ theo những thông tin về cửa hàng trong link trên.

Chúc bạn mua được hàng!