Tôi muốn mua chai nước hoa So Nice! Voyage Voyage nhưng tôi chưa biết mùi hương nó như thế nào? Tôi có thể xem mẫu thử trước không bạn? Tôi ở HCM

cance
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến trực tiếp cửa hàng cần mua để thử nhé. Mẫu thử hiện không có để thử bạn ạ. Mà mình thấy trong HCM có nhiều cửa hàng và người bán Oriflame mà sao bạn không tìm trong đó cho tiện nhỉ [;)]