Uống rượu ngày tết,cách nào để tránh xay xỉn nhỉ ?

Bạn trai em không uống được rượu,nhưng cuối năm thì hội hè nhiều lắm nên chả tránh được uống ruợu bia nhiều,ai có cách nào để vừa uống được vừa tránh say không [:x]
huong ly
Trả lời 16 năm trước
Uống nước,khi đó, bạn sẽ có cảm giác khô khát, đắng miệng vì thiếu nước. tránh tình trạng mất nước của cơ thể nên không bị say Bổ sung cả vitamin uống nhiều loại nước trái cây có vitamin C như cam, chanh... Các loại nước trái cây này còn cung cấp thêm kali, đường tự nhiên giúp tăng lượng đường cần thiết mà cơ thể bị thiếu hụt khi say rượu. Bổ sung vitamin B sau mỗi lần quá chén cũng góp phần đào thải lượng cồn ra khỏi cơ thể. Bạn có thể dùng các loại vitamin tổng hợp, dạng viên sủi có bán ngoài thị trường.
nano uribloi
Trả lời 16 năm trước
[blue][):D(] câu này chỉ rành cho những ai ko fải bơm nhậu thôi! [:D] Ngày Tết không ai là không uống để lấy may mắn cho Gia chủ, cũng như xua tan đi những gì ko thuận lợi của năm cũ, để đón nhận năm mới may mắn!!!![:)] Tuy nhiên, chúng ta nên biết uống có chừng mực "tửu bất khả ép" mà....[:-P] Vậy, chỉ có một cách duy nhất và hiệu quả nhất, "tự đo lượng mình uống được bao nhiêu" thì uống bấy nhiêu thôi! [;)] [b][red]Chúc các bạn một năm mới may mắn và làm chủ "tửu lượng" của mình nhé![/red][/b]
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể ra tiệm thuốc tây mua 1vien6 thuốc để uống bia, rươu ko say là ok.
nguyen hoa binh
Trả lời 16 năm trước
Trước khi uống rượu uống 2 viên Aspirine hoặc uống nguyên 2 trứng hột gà sống.
Trả lời 16 năm trước
[quote]Uống nước,khi đó, bạn sẽ có cảm giác khô khát, đắng miệng vì thiếu nước. tránh tình trạng mất nước của cơ thể nên không bị say[/quote] Sặc uống thêm nước chỉ làm cho say nhanh hơn thôi. Khi uống rượu thì chú ý vừa ăn vừa uống cố gắng ăn được trước khi uống là tốt nhất Ăn nhiều rau khi uống rượu. Nếu có thêm trà đá để hãm rượu cũng được. Khi uống thì dù có khát thêm nước mấy cũng ko uống thêm nước đặc biệt là nước có ga như các loại nước ngọt Sau khi uống nếu như pha thêm 1 chút nước chanh để uống là hay hơn cả. Sẽ có tác dụng trung hòa làm giảm lượng rượu trong người. Mà nói chung cái này là do tạng người có người uống được, người ko uống được thì 1 chén cũng say rồi