Ai mua mèo lai thái lan hok , 2 màu mắt, hàng độc

1 màu mắt em ý màu xanh biển, 1 màu mắt màu vàng. Mình bán trong nội thành Hà NỘi nhé. Giá :500 000 vnd Ai quan tâm thỏa thuận theo số :0987400308
Trả lời 15 năm trước
Bạn à, Mèo Thái cái kiểu gì mà hai màu mắt??? Tất cả những con mèo hai mắt hai màu như của bạn chỉ chứng tỏ rằng chúng là loại không thuần chủng (đã lai tạp- 99% là với mèo ta). Và không hề độc như bạn tưởng (cứ đến chợ phiên Đồng Xuân, Mơ thì đầy. Chắc độ 50-100k thôi). Bạn cố nuôi nhé.