Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm mềm đồ da bằng dụng cụ không ngờ tới

Nguyen Tuyet Mai26/10/2017 - 13:05

Lượt xem 90

Đồ da khi mới mua về sẽ có một độ cứng nhất định và thời gian để đồ da của bạn mềm đi là rất lâu và việc chờ đợi hẳn sẽ khiến bạn không thích. Đừng lo lắng vì vatgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm mềm đồ da mới bằng một vật dụng vô cùng thông dụng mà gia đình nào cũng có. Đó là chiếc máy sấy tóc. Bạn hãy làm theo các bước sau để đạt hiệu quả nhất nhé!

Bước 1: Nghiên cứu chất liệu đồ da của bạn

Các loại đồ da được làm từ da động vật vì thế việc làm ẩm cho đồ da là vô cùng cần thiết. Điều đó cũng tương tự như khi chúng ta dưỡng ẩm cho da người để làm mềm khi da bị khô.

Bước 2: Chuẩn bị kem làm mềm đồ da và một chiếc khăn khô

Tốt nhất là bạn nên dùng đến một chiếc khăn mềm, sau đó chấm vào kem dưỡng đồ da. Bước này sẽ giúp cho đồ da của bạn mềm hơn và đảm bảo chúng được dưỡng ẩm.

Bước 3: Dùng khăn mềm đã được cho chất dưỡng ẩm di đều trên bề mặt đồ da

Đừng lo ngại rằng của bạn sẽ quá ẩm bởi độ ẩm là vô cùng cần thiết đối với những đồ có chất liệu từ da. Tốt nhất là bạn nên dùng khăn đã thấm dưỡng ẩm xoay theo chiều từ ngoài vào trong để đảm bảo toàn bộ bề mặt đều được thấm đều chất dưỡng ẩm.

Bước 4: Dùng tay để làm mềm đồ da, thường áp dụng với quần áo da

Sau khi thoa kem dưỡng ẩm, bạn nên dùng tay mình để làm mềm đồ da bằng cách vò nhẹ. Điều này giúp cho quần áo của bạn được làm mềm mại toàn bộ.

Bước 5: Bổ dung thêm kem dưỡng đồ da

Trước khi dùng máy sấy để làm mềm, bạn nên thoa thêm một lớp dưỡng ẩm nữa để đảm bảo rằng đồ da của bạn đã được bảo vệ tốt.

Bước 6: Dùng máy sấy tóc làm mềm

Đây là bước quan trọng nhất. Bạn nên dùng loại máy sấy tóc có nhiều nấc chỉnh khác nhau bởi nếu sấy cùng một mức nhiệt độ cho đồ da của mình sẽ không tốt cho bề mặt của chúng. Di chuyển máy sấy trên đồ da của bạn ở khoảng cách 15 cm thay vì cố định một chỗ.

Bước 7: Lau lại bằng khăn mềm

Lúc này bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn bông mềm mà không cần thêm kem dưỡng ẩm. Bước này có tác dụng làm cho đồ da của bạn phẳng hơn và sáng hơn.

Vậy là chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể làm mềm đồ da của mình mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Hãy tham khảo máy sấy có trên vatgia.com tại link sau:

https://vatgia.com/home/máy+sấy+tóc.spvg

Chúc bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ với vatgia.com!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn