Mình có một chiếc váy màu hồng bi nước tiểu của chuột dính vào

Mình có một chiếc váy màu hồng bị dính nước tiểu của chuột. Mình đã giặt nhưng ko hết bạn nào có cách j giúp mình với, thank nha

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể trộn giấm trắng và nước rửa chén theo tỷ lệ 1:2. Dùng mút rửa chén thấm hỗn hợp trên, lau nhiều lần trên vị trí dính nước tiểu. Để khô tự nhiên khoảng nửa giờ, sau đó, rắc bột bắp lên khu vực này, để hong khô lần nữa