Áo sơ-mi: Nên giặt máy và vắt bằng tay?

Huong
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ là giặt áo sơ-mi bằng tay thì tốt hơn, bởi vì giặt bằng tay sẽ khiến vải áo bền màu hơn và bạn cũng không sợ áo bị mất dáng. Tuy nhiên, nếu bận rộn (hoặc do lười) mà bạn không thể ể giặt áo bằng tay, ít nhất bạn hãy chỉ dùng máy để giặt sạch những vết bẩn sau đó vắt nhẹ bằng tay rồi mới phơi lên. Vì vắt bằng máy khiến vải áo nhanh chóng bị sờn và khó giữ được dáng áo đẹp lâu, trong khi vắt tay có thể giữ cho các đường may, cổ và tay áo đẹp lâu hơn đấy!
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi đấy vì như thế áo sẽ bền hơn bạn ạ!
Huỳnh thị Thuyền
Trả lời 12 năm trước

Nên giặt bằng tay nhé bạn, vì giặt bằng tay thì áo sẽ mới hơn, không bịngả màu bằng giặt bằng máy đâu. Mình cũng từng giặt bằng máy nè, áo của mình mau bị cũ và hay bị rách lắm bạn ạ. Nên mình đã quyết định giặt riêng bằng tay, còn những quần áo có màu và quần áo cũ thì mới cho vào máy.

Bạn thử đi nhé, giặt vài cái bằng tay cũng không mất thời gian bao nhiêu đâu

Chúc bạn thành công!