Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt?

Thời tiết này hay mưa mình giặt quần áo 2, 3 ngày mà chưa khô, nhiều lúc hết cả đồ để mặc. Mình định mua 1 chiếc máy sấy quần áo mà chưa biết nên mua loại nào và của hãng nào thì bền và tốt. Ai biết tư vấn cho mình nhé!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình không dùng máy sấy quần áo cứ hỏi ẩm thì sử dụng bàn là hơi cho nó nhanh vừa là áo quần phẳng phui mà lại khô áo quần. Tất nhiên là để áo quẩn ẩm chứ không thể ướt sũng được.

Trả lời 7 năm trước
Co ban nao xai may say quan ao Holtashi chua cho minh xem tt khong ?