Mọi người ơi, dép màu tím kết hợp với màu trắng thì nên mặc quần áo như thế nào cho phù hợp nhỉ

le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn chưa nói rõ là dép của bạn cao hay thấp là loại dép gì nên không thể khuyên bạn nên mặc với loại quần áo nào cho hơp nếu là dép cao gót thì bạn nên mặc áo sơ mi và quần jens trắng hoăc mầu sáng , mặi cùng với váy trắng hoặc đen cũng đẹp. Nói chung là tùy theo mắt thẩm mỹ của mỗi người, bạn nên tham khảo và mặc thử quần áo cùng đôi dép đso và đưa ra quyết định cho mình nhé!
Lê Vũ Thuỳ Linh
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ nên kết hợp quần lửng trắng