Khử mùi áo da bằng cách nào là có hiệu quả nhất?

Các bạn nhiều kinh nghiệm ơi, mình được cho 1 cái áo da mới, nhưng mùi của nó kinh dị quá, cứ khen khét, để ở phòng đóng kín cửa thì nhức hết cả đầu . Giờ mình đang phơi nó dưới hiên nhà, nhưng chẳng biết là nó có hết mùi ko nữa. . Vậy bạn nào có biết cách xử lí mùi cái áo da loại này thì phổ biến cho mình với.
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Mình toàn đem ra hiệu họ làm cho thôi, 5o nghìn ấy mà. Hoặc bạn có thể dùng dấm cũng được,pha loãng ra và đánh lên áo da, rồi hong khô, cũng hết mùi. Chúc bạn thành công!