Cách khắc phục quần áo bị bóng do là

Các bác ơi, có bác nào biết cách chữa quần áo bị bóng do là không? bảo nhà em với.
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Vải bị bóng là do các sợi vải bị nhiệt ép lại. Cách khắc phục như sau: _ Chuẩn bị một chiếc khăn ẩm ( nhiều cotton ) bật bàn là (bàn ủi) nhiệt độ cao. _ Phủ chiếc khăn ẩm vào chỗ vải bị bóng, đặt bàn là lên khoảng vài giây rồi nhấc ra, giật chiếc khăn ẩm lên. _ Làm vài lần. Cách trên chỉ áp dụng khi vải bị bóng nhẹ. Chúc bác thành công nhé!
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em hay làm theo cách của chị. Thấy đỡ hơn hẳn. Tks chị
Liên quân Gaming
Trả lời 3 năm trước
Có được ko
Liên quân Gaming
Trả lời 3 năm trước
Có được ko
Trả lời 7 năm trước
hai con yeu cua me .me rat yeu cac con .mong cac con luon khoe , hoc gioi !
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Cái này là do lúc sử dụng đã giặt ở nc ở nhiệt độ cao dẫn đến nc vải bị co nhúm lại, mik nghĩ sẽ rất khó chữa được

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

đồ của em cũng bị mà ko biết cách khắc phục, có ai làm đc chưa thì chỉ em với

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thì em cứ mang quần áo ấy ra cửa hàng quần áo sửa là được mà

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cái này bạn dùng khăn ẩm đặt lên. mình là qua khăn ẩm nhưng ko ấn bàn là và di mà chỉ đặt vào thôi, chờ nong nóng ấm ấm lại nhấc lên. Cứ làm vậy vài lần là được

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào do hết nước trong bàn là ko bạn? Bạn dùng một miếng khăn thấm nước cho ẩm ẩm chút. Lúc là thì bạn đặt cái khăn lên. Là gián tiếp qua nó nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn đặt khăn ẩm lên quần áo bị bóng sau đó đặt bàn là ở nhiệt độ cao vào khoảng vài giây rồi bỏ ra làm như thế này vài lần thì quần áo sẽ đỡ bị bóng hơn

Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Bác có thể giặt qua nước ấm, rồi rũ nhẹ quần áo nha