Ăn gì để phát triển chiều cao đây :D ?

[:D]
Bily
Trả lời 16 năm trước
Chiều cao của con người phụ thuộc vào yếu tố di truyền, nội tiết và tình trạng dinh dưỡng. Dinh dưỡng hợp lý giúp cho tăng chiều cao tối đa [:D] Ngoài uống sữa, có thể sử dụng thêm những thức ăn chế biến từ sữa như pho mát, sữa chua, không nhất thiết phải uống sữa bột đắt tiền, sữa tươi cũng có lượng canxi rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần để cháu có thời gian tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời, nhất là vào buổi sáng, tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi như bơi lội, đánh cầu lông, tập xà đơn... Thứ hai, phát triển chiều cao thường liên quan tới nhiều chất dinh dưỡng khác như protein, năng lượng, sắt, kẽm, magiê, vitamin A, D, K, C và vitamin nhóm B bạn nên bổ sung thêm các chất này
Bùi Thanh Phương
Trả lời 16 năm trước
Ăn sụn, nầm bò, lợn, bánh canxi, uống sữa
Trả lời 16 năm trước
uống sữa nhìu vào + ăn chất ji` có nhiều canxi [:D] 1 phần cũng là do gen nữa , bố mẹ ko cao thì con cái khó cao lắm