Khi giảm huyết áp thì nên uống hoặc ăn gì cho tăng huyết áp?

Dạo gần đây huyết áp của tôi bị giảm xuống, cho tôi hỏi khi huyết áp bị giảm thì làm thế nào để tăng huyết áp ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn uống nước gừng hoặc uống nước đường thì huyết áp sẽ tăng dần nhé, chú ý huyết áp thấp thì nên ăn đủ chất và uống nhiều nước để tăng huyết áp nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thường là uống nước đường hoặc nước gừng để tăng lượng đường trong máu, chi tiết bác xem ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3923/139410/tai-sao-khi-met-hay-doi-ta-uong-nuoc-duong-nuoc-mia-hay-nuoc-hoa-qua-ta-lai-thay-nguoi-khoe-lai.html