Muốn tăng cân có nên uổng thuốc tăng cân không?

Tôi muốn tăng cân nhanh chóng để đủ cân nặng đi xuất khẩu lao động. Vậy có nên dùng các loại thuốc tăng cân không? Tôi thấy có người quen bảo là thuốc tăng cân Kentamax Plus dùng có tác dụng tốt, ngừng thuốc thì cân nặng không giảm. Không biết có ai dùng loại thuốc này không, cho tôi xin ý kiến về thuốc này?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thuốc đấy an toàn đấy bạn, đã được thẩm định rồi nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình cũng đang giảm cân theo chế độ như PT đưa ra, mình có hỏi là uống sữa được không thì anh ấy bảo là có uống được bạn nhé, chỉ cần bạn giảm khẩu phần ăn các thứ khác đi là được nhé, nếu mà bạn muốn tìm hiểu kỹ thì xem ở link nhé

https://vatgia.com/hoidap/5044/694446/su-that-ve-thuoc-tang-can-noi-sinh-kentamax-plus.html