Trà khổ qua rừng chữa bệnh gì? Bán ở đâu uy tín tại tphcm

Mình muốn mua trà khổ qua rừng về uống hàng ngày. Mà nghe nói trà khổ qua rừng chữa bệnh tiểu đường mà không biết phải có phải không, không biết có bạn nào đã từng sử dụng sản phẩm trà khổ qua rừng chưa cho mình hỏi Trà khổ qua rừng chữa bệnh gì ạ?

Còn nữa, tại hiện nay nhiều địa chỉ bán trà khổ qua rừng. Mình không biết mua sản phẩm ở đâu, nên bạn nào có thể tư vấn cho mình địa chỉ nào mua trà khổ qua rừng uy tín tại tphcm không ạ?

Xin cám ơn.

Linhtinh
Trả lời 5 năm trước

Mình có mua về và hiện đang sử dụng, uống hàng ngày thay nước lọc, rất tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể và mình thấy ăn ngon, ngủ ngon hơn. Đặc biệt mình dùng 3 hộp thấy lượng đường huyết trong máu mình giảm rõ.
Mình mua tại Trakhoquarung.net, do họ có địa chỉ công ty, trưng bày sản phẩm tại 26 Trần Quang Diệu, Phường 13, quận 3 nên khỏi lo lắng về chất lượng sản phẩm nhe bạn

Vivi
Trả lời 5 năm trước

Trà khổ qua rừng chứng minh là có hiệu quả cao cho người bị tiểu đường giúp làm giảm đường huyết, ngoài ra giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể

tran thai khuong
Trả lời 5 năm trước

bạn tham khảo nhé https://thaoduoctoanthang.com/trai-kho-qua-rung.html?gclid=

tran thai khuong
Trả lời 5 năm trước

bạn tham khảo nhé https://thaoduoctoanthang.com/trai-kho-qua-rung.html?gclid=