Tại sao ma túy tem giấy lại nguy hiểm?

Tôi đọc báo được biết ma túy tem giấy xuất hiện ở Việt Nam gần đây, loại ma túy mới được gọi là tem giấy hay bùa lưỡi có kích thước 1,5x1,5 cm, trong một miếng bìa có khoảng 25 tem giấy. Trên bìa in hình các nhân vật nổi tiếng như Einstein hay các ca sĩ thế giới, giống như miếng bìa chơi của trẻ con. Xin hỏi, ma túy tem giấy gây nguy hiểm như thế nào?

Trả lời 7 năm trước
https://hoitraloi.net/question/soc-tem-giay-loai-ma-tuy-gay-ao-giac-manh-nhat-dang-bay-ban-tran-lan-cho-hoc-sinh-cap-2-9099
Tâm sự của nạn nhân có con cũng ngậm tem giấy phải nhập viện.
Hà Băng
Trả lời 7 năm trước

Tem giấy là một loại ma túy, mà ma túy thì nghe tên thôi đã nguy hiểm rồi :p

Cơ mà theo tớ thấy nó lại càng đặc biệt nguy hiểm vì các lý do sau:

- Quá rẻ, hiếm có loại ma túy nào mà lại rẻ như thế, bọn trẻ con chỉ cần vài nghìn bạc là có thể sở hữu

- Dễ tiếp cận: khác với các loại ma túy khác phải "đi qua bóng tối" thì em này được ưu ái bán giữa thanh thiên bạch nhật, trên các sạp quà vặt cho con trẻ

- Mẫu mã đẹp, dễ thu hút sự chú ý của bọn trẻ con

- Học sinh nói chung chưa ý thức được sự nguy hiểm của loại ma túy mới này