Muốn tìm nhà cung cấp sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 5 năm tuổi

Toi dang co du dinh mo cua hang sua danh cho tre em so sinh den 5 nam tuoi. Minh dang muon tim cac nha cung cap ve cac san pham sua. Rat mong nhan duoc su hop tac
Trả lời 15 năm trước
Thật ra với sữa nội bạn nên liên hệ phòng kinh doanh các công ty sữa vì như thế sẽ chiết khấu khá cao đó nếu số lượng kha khá [:(].. Còn nếu sữa nhập khẩu thì mình có thể cung cấp cho bạn các loại sữa từ Nhật Bản. Nếu bạn quan tâm, có thể gửi yêu cầu về các loại sữa được không? mình sẽ gửi bạn bảng giá của chúng. YM hoặc email cho mình nhé: hoaisme@gmail.com Thân.