Khi tôi uống nước cam vắt sau đó tôi uống nước mía túc thì bị tiêu chảy ! 2 loại trái cây đó xung khắc với nhau à?

Khi tôi uống nước cam vắt sau đó tôi uống nước mía túc thì bị tiêu chảy ! 2 loại trái cây đó xung khắc với nhau hay sao? [:(] xin mọi người giải thích giúp .
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Các loại nước họ cam quýt rất giàu vitamin C và P, kali, folacyn. Chúng giúp tăng cường sức sống, giảm mỏi mệt và tăng cường độ đàn hồi của thành mạch. Các loại nước này cũng rất hữu ích trong các trường hợp bị xơ vữa động mạch, tăng huyết áp và được xem là một liệu pháp phòng ung thư. Tuy nhiên, nếu bạn bị viêm loét dạ dày, tá tràng, các bệnh đường tiêu hóa thì không nên uống nước cam. Ngoài ra, nước họ cam quýt cũng tương tác với 1 số loại thuốc nên tốt nhất là không uống nước cam cùng với thuốc. Nếu uống với nước mía bị đau bụng thì có lẽ do bụng bạn quá yếu hoặc vệ sinh an toàn thực phẩm ở nơi bạn uống chưa đảm bảo ...