Trà xanh 0 độ có giảm cân không?

em nghe thay nhieu ng bao la dung co uong tra xanh k d0 nua , vi no lam giam can . em k biet dieu nay co that hay k , ai biet xin tra loi giup em nha
Lê Hữu Tự Do
Trả lời 15 năm trước
Trà xanh O độ thật ra chỉ là 1 loại nước giải khát, không có tác dụng giảm cân, uống nhiều có thể lên cân nữa (vì trong thanh phan của nó có duong) nó chỉ có tác dụng giải khát thôi
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Trà xanh không độ có đường nên không giảm cân được nha, bạn có thể uống lá trà xanh nha
Vũ Anh Dũng
Trả lời 330 ngày trước
loại này cũng giảm cân ạ