Uống nhiều cà phê và trà đặc có phát sinh ung thư không

Nhà tôi có người rất nghiện cà phê và trà đặc. Tôi đang rất phân vân không hiểu liệu uống nhiều cà phê và trà đặc có phát sinh ung thư không?

Ngoc Luc Bao
Trả lời 10 năm trước

Cậu nhà mình cũng uống trà và cà phê nhiều nên mình có tìm hiểu thêm thông tin trên trang Nhipcausuckhoe.com.vn, cho đến nay vẫn chưa có khẳng định chính thức nào về việc uống trà và cà phê gây ung thư. Trà xanh còn có những tác dụng tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, mĩnh nghĩ cái gì lạm dụng (như bạn gọi là rất nghiện) thì đều không tốt cả, nên hạn chế bớt vì uống cà phê nhiều quá có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Bạn có thể tham khảo thêm trên trang đó nhé, nhiều thông tin về sức khỏe lắm.