Có vườn Miền Tây tìm người tiêu thụ trái cây ở Tp.HCM?

Em Vườn nhà ở Vĩnh Long muốn tiêu thụ trái cây ở quê lên Tp.HCM bán cho chủ vựa và chợ đầu mối như cam sành, cam mật, bưởi da xanh, bưởi 5 roi, sầu riêng, vú sữa,....còn nhiều loại trái cây khác......trái cây đạt chuẩn yêu cầu của vựa, giá cả hợp lý. Giúp đỡ nhiệt tình cho chủ vựa nào mới ra kinh doanh (sẽ có ưu đãi). Anh chị em nào có nhu cầu liên hệ với em nha: 0906.967.168 (Ms Tâm) , email: tranlyly168@yahoo.com.

Nguyễn Hương
Trả lời 7 năm trước
Hiện chị có tìm đầu ra nữa K chị em ở quảng nam đang muốn mở shop trái cây để bán sỉ và lẻ 0985737595 số điện thoại của em nếu được thì chị báo giá cho em tham khảo với nhé