Loại sữa bột nào có thể thay thế bữa ăn sáng. Mình 28t là nhân viên văn phòng

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Sữa ensure thẳng tiến chị nhé, hồi trước em gầy đẹt luôn, mm mua cho uống sau đó giảm béo không kịp luôn, sữa dành cho người già khá tốt a chị, hồi trước bà ngoại và bà nội e chỉ uống mỗi sữa này thôi,mà uống loại pha nước sẵn rồi íh chị
hồi trước mẹ e mổ tim cũng uống loại này, mau lại sức lắm, sữa này uống ngon phết

vo ngoc hat
Trả lời 11 năm trước

ban co biet nhan hang nutrilite cua amway k,hang dau the gioi ve vitamin do,hien nay moi sang che ra thuc pham bo sung nutrilite protein powder,lam hoan toan tu thien nhien,k gay beo,ham luong pr cao.sp nay k co tren thi truong ma phai thong qua nha phan phoi.hay lien he voi e 0979621734