Ăn Khoai Tây chiên có lợi hay có hại nhỉ ???

Tôi khoái khẩu nhất là món khoai tây chiên, có thể ăn hàng ngày, hàng giờ mà không biết chán. Không hiểu nó có lợi hay hại cho sức khoẻ?...Ai hay nghiền món này hoặc biết thông tin gì, chỉ rùm tôi với?....Ôi..ôi nói đến lại thèm rồi, sao mùi thơm của nó mới quyến rũ làm sao...đi làm vài miếng đã...
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Khoai tây chiên có hại. Khoai tây thì không hại nhưng nếu chiên lên thì hại vì ngấm dầu mỡ vào trong và dầu mỡ không những làm mập mà còn tăng độ cholesterol nghẽn mạch máu khi lớn tuổi dễ đứng tim chết. Khoai tây luộc, hấp, đút lò (không chế mỡ) thì tốt. Nói chung khoai tây tự nó là tốt nhưng còn tùy cách nấu nướng.