Theo các bạn thì nữ làm việc công sở nên ăn uống gì để đẹp?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Sữa và sữa chua là đúng nhất. Vì các sản phẩm được chế biến từ sữa có chứa lượng lớn protein và vitamin B - rất cần thiết cho sự phát triển của các mô tế bào não, hệ thần kinh. Trong các sản phẩm chế biến từ sữa thì sữa tươi và sữa chua là những thực phẩm bổ dưỡng và hoàn hảo đối với não nhất. Nếu bạn nào thường xuyên bị khó ngủ thì hãy thử uống một ly sữa nóng vào buổi tối nhé! Nó sẽ giúp bạn sẽ “khò khò” thật ngon đến tận sáng hôm sau.

le Hiền
Trả lời 14 năm trước

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cá là loại thực phẩm tốt nhất cho bộ não. Bởi lẽ trong cá có chứa một lượng lớn chất béo omega - 3. Đây là loại chất béo rất có lợi cho sức khoẻ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, buộc phải bổ sung thông qua các loại thực phẩm. Chất béo này có khả năng tăng cường trí thông minh và đảm bảo cho bộ não hoạt động một cách tích cực nhất.

Các thực nghiệm đã chứng minh rằng những người ăn nhiều cá có trí nhớ, khả năng tập trung, khả năng nói chuyện tốt hơn.

Vì thế, chị em nào nào mắc phải chứng “nhớ trước quên sau” hãy tăng cường ăn cá nhiều hơn. Điều đó sẽ giúp cải thiện tình hình hay quên của bạn đấy.