Giảm cân không cần ăn kiêng - Có phương pháp nào giảm cân không cần ăn kiêg không cả nhà? Nếu có thì cả nhà alo cho em với nha!

Muốn giảm cần là cứ nhất thiết là phải ăn kiêng hả các bác? Còn cách nào giảm cần mà không cần ăn kiêng không vậy?bảo em làm j còn được chứ bảo em kiêng ăn thì em chịu thui, mấy lần có gắng quyết tâm lắm mà vẫn không làm được. Bác nào có cách nào thì mách nước cho em với, chứ em sắp lăn nhanh hơn đi rùi, huhu
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Muốn giảm béo mà không muốn ăn kiêng thì em chịu bác rùi, thế thì phải năng vận động và uống nhiều nước vào là cũng được đó
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể uống thuốc giảm béo được mà, bây giờ có nhiều thuốc giảm béo bằng thảo dược an toàn, hiệu quả lắm, bác yên tâm đi, em send cho bác tài liệu tham khảo xem thuốc này có đựơc không nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1283&Style=1&ChiTiet=1039]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1283&Style=1&ChiTiet=1039[/url]
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Ngoài việc năng tập thể dục, hạn chế ăn uống thì bạn có thể dùng thêm thuốc hỗ trợ giảm béo đc mà, bây giừo mình thấy nhiều ng dùng phương pháp này lắm
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hinhhic[/b] Bác có thể uống thuốc giảm béo được mà, bây giờ có nhiều thuốc giảm béo bằng thảo dược an toàn, hiệu quả lắm, bác yên tâm đi, em send cho bác tài liệu tham khảo xem thuốc này có đựơc không nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1283&Style=1&ChiTiet=1039]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1283&Style=1&ChiTiet=1039[/url][/quote] Em đọc thấy thuốc này nghe cũng khả quan đấy, được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp chứng nhận tiêu chuẩn nên cũng thấy yên tâm. Nhưng vấn đề e lại đang mang bầu, không thể dùng thuốc này đc. Vậy e phải làm sao
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] [quote]Từ bài viết của [b]hinhhic[/b] Bác có thể uống thuốc giảm béo được mà, bây giờ có nhiều thuốc giảm béo bằng thảo dược an toàn, hiệu quả lắm, bác yên tâm đi, em send cho bác tài liệu tham khảo xem thuốc này có đựơc không nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1283&Style=1&ChiTiet=1039]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1283&Style=1&ChiTiet=1039[/url][/quote] Em đọc thấy thuốc này nghe cũng khả quan đấy, được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp chứng nhận tiêu chuẩn nên cũng thấy yên tâm. Nhưng vấn đề e lại đang mang bầu, không thể dùng thuốc này đc. Vậy e phải làm sao[/quote] TRong thời gian mang bầu béo càng tốt chứ sao, bác lo j cái đó chứ, sau này sinh xong, cai sữa cho bé rồi dùng cũng ok mà
But chi
Trả lời 14 năm trước

Đợt trước em tự đặt ra cho mình một chế độ ăn kiêng, các bác xem có được hong nha: cả một tháng không hề ăn thịt, chỉ ăn cá và đậu phụ, đặc biệt là đậu luộc, và ăn rau, mỗi bừa chỉ ăn một lưg cơm nhỏ xíu, mà hình như cũng hơi hơi giảm cân dc hay sao ý, hi hi...

minh ngoc
Trả lời 14 năm trước

Hô hô, cách làm của bác cũng hay đấy nhưng lâu dài không ổn đâu, cùng lắm là bác chỉ trụ được thêm một thời gian nữa là bỏ cuộc vì khó lắm, tốt nhất bác ngâm cứu mấy thông tin của mấy bác trước xem sao nhé...hi hi

Nguyễn Thị Thương
Trả lời 14 năm trước

Hay bác thử dùng giam cân thao dược như bác gì ỏ trên đề cập xem như thế nào.