Tư vấn cho em thực đơn giảm cân hiệu quả?

Ai có thực đơn giảm cân cho em nha, em đang rất cần, Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Em có thực đơn giảm cân post cho chị em nào cần nhé . Chị bạn tớ đã áp dụng thực đơn 13 ngày giảm được 4kg đấy . Mục đích của ăn kiêng là làm thay đổi sự trao đổi chất trong cơ thể và sau 13 ngày thực hiện bạn có thể ăn uống bình thường mà không cần kiêng cữ trong 1 năm .[/b] Đây không phải là chế độ ăn kiêng theo cách truyền thống, mà là chế độ ăn kiêng làm tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể . Và bằng cách đó sẽ đưa đến kết quả cuối cùng . [b]Dưới đây có 2 thực đơn ăn kiêng [/b]. Nếu bạn thực hiện thực đơn 1 , ăn kiêng trong 13 ngày thì sau khi chấm dứt việc ăn kiêng, ít nhất 6 tháng sau ta mới phải thực hiện lại việc ăn kiêng . Nếu bạn thực hiện thực đơn 2 , ăn kiêng trong 21 ngày thì ít nhất 3 tháng sau bạn mới phải ăn kiêng trở lại . Trong khi thực hiện thực đơn ăn kiêng , TUYỆT ĐỐI không uống rượu , bia , , không ăn kẹo cao su hoặc ăn thêm ngoài khẩu phần ăn cho phép . Vì thời gian ăn kiêng khá dài và khó thực hiện nên yêu cầu bạn phải có kế hoạch chuẩn bị trong suốt giai đoạn thực hiện và không được phép ăn uống bất kỳ món ăn nào trong các buổi tiệc tùng . Trong quá trình ăn kiêng có thể uống nước lọc để giảm cơn đói . [b]Note :[/b] _Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày _Không thay thế trà bằng cafe , không thay đổi lượng đường trong thực đơn . _Không có cá chèm thì thay thế bằng cá hôi _Nước sốt xà lách gồm dầu ăn và chanh( hoặc cho ít dấm ) [b]Thực đơn 1[/b] [b]Ngày 1[/b] Sáng :Một tách cafe với 1 muỗng đường Trưa : Hai quả trứng luộc chin . Một bó rau muống luộc với một quả cà chua . Tối : 200g thịt bò không mỡ . 1 cây xà lách +dầu ăn, chanh [b]Ngày 2[/b] Sáng : Một tách cafe với một muỗng đường Trưa : Nửa hộp thịt băm , 1 hũ sữa chua Tối : 200g thịt bò không mỡ, 1 cây xà lách +dầu ăn, chanh [b]Ngày 3[/b] Sáng : Một tách cafe với 1 muỗng đường . Trưa : Hai quả trứng luộc chin , 1 miếng Jambon hun khói , 1 cây xà lách+dầu ăn+chanh Tối :1 trái cà chua , 1 trái lê , 1 cây cần tây chưng cách thủy. [b]Ngày 4[/b] Sáng : tách cafe với 1 muỗng đường . Thêm 1 lát bánh mì nứơng Trưa : 2 ly cam nhỏ không đá , không đường hoặc 1 ly nước táo , 1 hũ sữa chua . Tối : 1 quả trứng luộc chin , 1 củ cà rốt lớn sống nhai kỹ , 1 hộp pho mát ít béo [b]Ngày 5[/b] Sáng : 1 củ cà rốt lớn sống nhai kỹ với chanh . Trưa : 200g cá chèm với chanh , 1 muỗng bơ . Tối : 200g thịt bò , 1 cây xà lách với cần tây . [b]Ngày 6[/b] Sáng : Một tách cafe với một muỗng đường Trưa : 2 quả trứng luộc chín , 1 củ cà rốt lớn sống nhai kỹ Tối : 250g thịt gà , 1 cây xà lách+dầu ăn+chanh [b]Ngày 7[/b] Sáng :Một tách cafe với một muỗng đường Trưa : Không ăn gì , chỉ uống nước Tối : 200g thịt bò , 1 trái táo [b]Ngày 8[/b] Sáng :Một tách cafe với một muỗng đường Trưa : Hai quả trứng luộc chín , 1 bó rau muống luộc với 1 quả cà chua Tối : 200g thịt bò không mỡ , 1 cây xà lách+dầu ăn+chanh [b]Ngày 9[/b] Sáng: Một tách cafe với một muỗng đường Trưa : 1 miếng jambon hun khói , 1 hũ sữa chua Tối : 200g thịt bò không mỡ, 1 cây xà lách+dầu ăn+chanh [b]Ngày 10[/b] Sáng : Một tách cafe với một muỗng đường , thêm 1 lát bánh mì nướng Trưa : Hai quả trứng luộc chín , 1 miếng Jambon hun khói , 1 cây xà lách+dầu ăn+chanh Tối : Chưng cách thủy cần tây, 1 trái cà chua , 1 trái lê [b]Ngày 11[/b] Sáng : Một tách cafe với một muỗng đường , thêm 1 lát bánh mì nướng Trưa : 200g cá chèm với chanh, 1 muỗng bơ Tối : 200g thịt bò không mỡ , 1 cây xà lách +dầu ăn+chanh [b]Ngày 12[/b] Sáng: 1 củ cà rốt lớn , sống , nhai kỹ Trưa : 200g cá chèm với chanh , 1 muỗng bơ Tối : 200g thịt bò không mỡ , 1 cây xà lách +dầu ăn+chanh [b]Ngày 13[/b] Sáng: Một tách cafe với 1 muỗng đường , thêm 1 miếng bánh mì nướng Trưa : Hai quả trứng luộc chín , 1 củ cà rốt sống nhai kỹ Tối : 200g thịt gà , 1 cây xà lách+dầu ăn+chanh Note : Trong lúc ăn kiêng phải ăn đúng liều lượng đã cho, không uống bia , rượu , không ăn kẹo cao su , sẽ mất tác dụng . Ăn kiêng đúng 13 ngày thì 1 năm sau mới phải ăn kiêng trở lại . [b]Thực đơn 2[/b] [b]Ngày 1[/b] Sáng : Trà đen không đường , 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : 1 quả trứng , 1 quả cà chua, 1 ly cà phê đen Tối : 1 quả trứng , 1 salad , 1 quả bưởi [b]Ngày 2[/b] Sáng : Trà đen không đường, 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : 1 quả trứng , 1 ly cafe đen , 1 quả bưởi Tối : Thịt bò nướng không tẩm mỡ , 2đến 3 quả dưa chuột , 1 ly cafe đen . [b]Ngày 3[/b] Sáng: Trà đen không đường , 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : 1 quả trứng , 1 cà chua , rau bó xôi nấu nhừ như súp Tối : Thịt bò áp chảo, dưa chuột , 1 ly cafe đen [b]Ngày 4[/b] Sáng : Trà đen không đường , 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : Rau xà lách tươi không trộn , 1 ly cafe đen , 1 quả bưởi Tối : 1 quả trứng , phomat trắng , rau bó xôi nấu nhừ , trà đen [b]Ngày 5[/b] Sáng : Trà đen không đường , 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : 1 quả trứng , rau bó xôi nấu nhừ , 1 ly cafe đen Tối : Cá nước ngọt nướng , rau xà lách tươi không trộn , 1 ly cafe đen [b]Ngày 6[/b] Sáng : Trà đen không đường. 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : Salat hoa quả ( táo , cam , bưởi ) , dưa chuột , thịt bò nướng , trà đen Tối : Thịt bò nướng , dưa chuột , trà đen [b]Ngày 7[/b] Sáng : Trà đen không đừơng, 1/2 quả bưởi ngọt Trưa : Súp rau thập cẩm , Gà nướng , trà đen , 1 quả cam . Tối : Salat hoa quả ( táo , cam , bưởi ) [b]Note :[/b] _Lặp lại trong 3 tuần ( 21 ngày ) _ Cấm rượu , kẹo cao su , bánh mì và các loại mì _ Không nhất thiêt phải lặp lại đều , có thể thay bữa sáng bằng lòng trắng trứng quấy ( không rán /chiên); bữa trưa và tối có thể thay bằng salat trộn , rau nấu với thịt _ Có thể củng cố protein bằng cách thêm 1--> 2 món vào thực đơn hàng ngày _ Mỗi sáng tập thể thao 1tiếng ( vận động bụng , đùi ...) Một điều cuối cùng . Nếu bạn thấy mình thật sự cần thiết thì hãy giảm cân , vì mình muốn tăng cân mà không được , tròn tròn người nhìn mới đẹp . Bạn nào chấp nhận ăn kiêng để giảm cân thì phải kiên trì và tuyệt đối làm theo thực đơn . Chị bạn mình đã thực hiện và có kết quả tốt . Mọi người thực hiện , nếu sau đó có kết quả tốt thì hãy quay lại ghi feed back để chia sẽ cho chị em nào cần nhé . Chúc chị em da đẹp dáng nhon
nguyen van tiep
Trả lời 13 năm trước

Giảm cân cần có thời gian. Để duy trì 1 thực đơn trong thời gian dài là rất khó cho ai muốn giảm cân vì công việc cuộc sống bận rộn.Chỉ có cáchgiảmthức ăn hằng ngày, bổ sung thêm vitamin cho cơ thể mà vẫn đủ sức khỏe duy trì cơ thể hoạt động hằng ngày.Mình có biết 1 bác sỹ có kinh nghiệm trong vấn đề này.nếu bạn muốn gặp trực tiếp mình có thể giúp bạn.

số điện thoại của mình: 0988591008

me_suka
Trả lời 11 năm trước

Thanks bạn Linh ,Mình đã vào trang thucdongiamcan.info mà bạn đã gửi.Thấy có rất nhiều thực đơn giảm cân.Mình thấy hứng thú lắm,vì mình rất muốn giảm cân nhưng rất đau đầu khi tự xây dựng thực đơn cho mình.Giờ thì hết rồi mình sẽ bắt tay thực hiện từng thực đơn mới được.

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Công ty chúng tôi đang có các mặt hàng máy rung giảm cân hiệu quả, bạn vui lòng truy cập www.maychaybo.vn để bít thêm chi tiết.