Kết hợp thực phẩm ntn cho hiệu quả?

Kết hợp thực phẩm ntn để tăng tác dụng của các loại thực phẩm ấy?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo các nhà nghiên cứu, một số loại thực phẩm khi được kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả phòng và chữa bệnh không ngờ. Cà rốt đi kèm sốt mayonaise giúp ngăn ngừa hiện tượng giảm năng lượng Cà chua và bông cải xanh có tác dụng phòng ngừa ung thư Nước ép cà chua và chanh bảo vệ làn da trước nguy cơ bị lão hóa Rau cải kết hợp với tỏi giúp xương chắc khỏe hơn Măng tây chế biến với chanh rất tốt cho não Rau diếp kết hợp với quả bơ giúp bảo vệ thị lực
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Các kết hợp sản phẩm thực phẩm ăn thế nào cho hợp lí và giầu dinh dưỡng mới là vấn đề để cho bạn quan tâm. Nếu cần thiết bạn cần tham khảo qua các hiệu sách báo và mua về đọc hoặc bạn tìm thông tin trên mạng. Nhưng hiện nay có rât nhiều cách kết hợp làm sao cho bữa ăn giàu chất dinh dưỡng mà không phải ăn nhiều .Đó là cách con người tìm các sản phẩm thực phẩm chức năng để dùng cùng với bữa ăn hàng ngày. Ngoài khả năng cung cấp các chất cần thiết con người cần bổ sung vào cơ thể để đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tăng cường cho sức khỏe để phòng chống bệnh dịch> nếu bạn quan tâm thì tôi sẽ giúp bạn và gia dình người thân bạn có cách kết hợp dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng để bảm bảo sức khỏe cũng như khả năng ngăn ngừa bệnh tật. Hiện nay tại hà nội đang có dich sốt virus. cúm Ah1n1. nếu bạn quan tâm gọi cho tôi theo số máy :0934690009.