Chế biến cá thế nào cho đúng cách?

Có ai biết chế biến cá ntn để vừa giữ được chất dinh dương trong cá lại vừa tạo được hương vị thơm ngon mới lạ không?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
[b]Loài cá nào tốt nhất cho cơ thể:[/b] Hãy ăn những loại cá đóng hộp, đông lạnh hay tươi ngon và phản đối những loại cá trong ruột bánh mì, vậy hãy sẵn sàng nấu ăn và làm quá nhiều dầu cá và nước sốt có nhiều kem. nước sốt nào! [b]Những sai lầm tai hại:[/b]Đánh lừa bản thân như thế nào: hầu hết các loài cá đều có thể nướng vỉ, nướng lò bằng cách bọc lá nướng kim loại hay kho trong nước súp để tạo ra các món ăn chứa đầy dinh dưỡng cho cơ thể như protein, vitamins và khoáng chất. [b]Thử nấu nguyên con cá với muối cục: [/b]nướng con cá 500g với muối cục trong khoảng 20 phút ở nhiệt độ 200°C. Thịt cá sẽ mềm hơn và có mùi vị hấp dẫn hơn, và bạn sẽ không cần phải thêm vào thứ gì nữa. Vì ăn cá biển có lợi , nhưng cũng không nên ăn quá nhiều cá hồi, cá ngừ béo ngậy, cá mòi, cá thu và cá trích. Cho dù chúng chứa nhiều chất béo tốt cho cơ thể nhưng chúng vẫn chứa đựng hàm lượng chất béo nhiều hơn một miếng thịt bò ở cổ và vai! Chọn lựa cá tuyết, cá bơn, cá đầu khỉ, cá tuyết, cá ngừ trắng và cá ngừ. Cá ngừ trắng sẽ có nhiều nạc hơn. [b] Công thức ưa thích của chúng tôi: [/b]cá đầu khỉ và salad dầu dấm măng tây, thưởng thức muốn ăn và ngắm nhìn ánh nắng phản chiếu trên bờ cát biển với hương kẹo caramen thơm lừng.