Tìm địa chỉ học nấu ăn ở HN ?

Các mẹ của các bé ơi! Em sắp lấy chồng rồi, mà nhà chồng em lại toàn người nấu ăn ngon ( từ bố chồng, anh chồng, chị "đồng hao",..), hix hix, nên họ cũng sành và kén ăn lắm cơ. Đợt này đang rỗi rãi, em muốn tìm 1 trung tâm dạy nấu ăn, để còn kiếm vài món tủ chứ nhỉ, thế mới tự tin được các bác ạ. Rất mong các bác chỉ giáo cho em vài địa chỉ dạy nữ công gia chánh, em tìm mãi mà chỉ thấy 1 địa chỉ ở QUán Sứ thôi, ko biết còn chỗ nào ngon lành hơn ko nhi? Xin đa tạ các mẹ!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em đã học ở TT Dạy nghề Hoàn Kiếm rùi, 52 Thợ Nhuộm chị ạ. Em thấy là chỗ đấy được đấy. Có 2 cô là cô Dũng và cô Liên (cô hay dạy trên TV ấy). Học phí là 450k/2 tháng (mỗi tuần 5 buổi tối liên tục, hình như cũng có lớp ban ngày), và mất thêm khoảng 400k/khóa tiền nguyên liệu nữa chị ạ, nhưng được cái là đỡ được bữa tối vì làm xong ăn luôn mà . Động lực của em cũng giống chị nên em học xong khóa này lâu rùi, tiếc là vừa học vừa đi công tác . Nhưng mà em thấy tay nghề em lên lắm (cả cách nấu và trình bày nhé), hehe, lại tranh thủ học ké được các chị công thức nấu nướng trên WTT này nữa chứ À quên, chị nhớ lấy Chứng chỉ nhé (để sau này còn show cho mẹ chồng, ông xã... xem, và còn có thể bảo là "sách nó dạy thế" nhá ). Chị có thể gọi đến trung tâm để hỏi lịch nhé, nó đang xây nên thường học ở Trường TH Quang Trung. Tel. 8268570. Nhưng mà em nói trước là nói chuyện với bọn Hành chính ở đấy khó chịu lắm đấy. Dù vậy cũng chẳng quan trọng chị nhỉ, mục đích của mình là chính chứ.
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn, Xin mời bạn tham khảo các khóa học của EZcooking xem có phù hợp với bạn không nhé. Địa chỉ web: www.hocnauan.vn ĐT: 37325732 Rất vui được bạn ghé thăm ;D
Nguyen Thi Thanh Cuc
Trả lời 14 năm trước
đến QUả Táo Vàng ở Kim Mã Thượng HN í
tran thi hong ha
Trả lời 14 năm trước
trường trung cấp nghiệp vụ nghề nấu ăn HÀ NỘI ở số 1 ngõ Lệnh Cư KHâm Thiên Hà Nội
trần thu hà
Trả lời 14 năm trước
Học ở Quả táo vàng đi chị ơi. tuần nào cũng có lớp mới khai giảng đấy ạ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình kinh nghiệm, trực tiếp làm tại các đại sứ quán và Khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội như Sofitel Plaza,... Hiện đang có khuyến mãi 20/11 cho học sinh , sinh viên, giảm 5% một khoá học Nấu ăn gia đình. Kết thúc khoá học lại có nhiều khoá khác thú vị như Làm bánh, nấu chè, món Âu để chọn lựa.. Liên hệ với em để có khuyến mãi nhé.. [b]Ms.Hà Mobile: 0983 220 290 [/b] Email: ha.tran22@gmail.com Công ty cổ phần đào tạo nghiệp vụ nhà hàng Quả Táo vàng - Trung tâm dạy nấu ăn hàng đầu Việt Nam Số 8, ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội Chúc chị vui vẻ! :) hihi
Nguyễn Trang Thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham gia chương trình học của chúng tôi để trở thành một nàng dâu đảm đang nội trợ!

Chúng tôi có khá nhiều chương trình học, nhưng hiện tại có lẽ 2 chương trình này là hợp lý hơn cả. Bạn tham khảo nhé xem thế nào rồi liên hệ với mình để được cung cấp những thông tin bạn cần và được xếp lớp nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ: Lữ Thị Hoa - 091.24.24.297

- Chương trình Á cơ bản:

Với chương trình này bạn sẽ biết thêm khá nhiều món ăn mới đấy!

Món súp, canh

1. Súp măng rau thập cẩm

2. Dùng gà ngô kem

3. Súp lươn

4. Canh bóng

5. Canh chua ngao

6. Canh thịt nấu chua

7. Canh cải thảo giò sống

Món nộm, gỏi, rau

8. Nộm gà hoa chuối

9. Nộm đu đủ bò khô

10. Gỏi bò tái me

11. Cà tím nồi đất

Món ăn nhanh

12. Nem Sài Gòn

13. Nem rau

14. Hoành thánh chiên

Món chính

15. Gà xào hành nấm

16. Gà cuộn trứng muối

17. Gà xào hạt điều

18. Gà nấu cari nước dừa

19. Gà chiên vừng sốt cam

20. Bò cuốn lá lốt

21. Lợn xào chua ngọt

22. Lợn kho nước dừa

23. Cá sốt ngũ liễu

24. Cá kho tộ

25. Cá xào hành nấm

26. Tôm xào bắp non

27. Tôm bao mía

28. Mực xào ngũ sắc

29. Mực nhồi thịt sốt me

30. Cua rang muối

31. Điệp cơ xào lơ xanh

32. Lươn xào miến

33. Ốc hấp lá gừng

Món cơm, mì

34. Cơm rang Dương Châu

35. Cơm rang tôm dứa

36. Mì hải sản xào giòn

37. Bún bò Nam Bộ

Món tráng miệng

38. Chè nếp cẩm

39. Chè hạt sen long nhãn

40. Salad hoa quả trộn với nước đường ngũ sắc

Học phí sẽ là:1.500.000đ/người(đã gồm nguyên liệu) + Giáo trình 30.000đ nữa thôi.

- Chương trình Bếp gia đình:

Sẽ là các món ăn thuần Việt

Bài 1

1. Sườn rán chua ngọt

2. Canh cải cá rô

3. Giá xào lòng gà

Bài 2

4. Thịt gà rang gừng

5. Canh bí thịt cánh gà

6. Rau cải xào nấm

Bài 3

7. Bò xào rau

8. Canh mướp đắng nhồi thịt

9. Tôm tẩm bột chiên xù

Bài 4

10. Canh trứng đậu phụ

11. Quả lạc lầy xào thịt bò

12. Cá sốt cà chua

Bài 5

13. Canh bắp cải cuộn thịt

14. Ốc om chuối đậu

15. Thịt lợn rang cháy cạnh

Bài 6

16. Canh cua rau đay, mướp

17. Mực xào cần tỏi

18. Cá nục kho riềng

Bài 7

19. Bò bắp kho gừng

20. Măng chua nấu cá

21. Thịt lợn xào rau cải

Bài 8

22. Đậu phụ hấp xì dầu

23. Lưỡi lợn sốt cà chua

24. Canh sườn thập cẩm

Bài 9

25. Rau muống; rau bí, ngọn su su xào tỏi

26. Thịt lợn tẩm gia vị quay

27. Canh cá chua Nam bộ

Bài 10

28. Cá kho tộ

29. Măng xào thịt bò

30. Canh sườn ninh dưa

Bài 11

31. Thịt gà quay mật ong

32. Đậu phụ, cà tím sốt cà chua

33. Canh cá chua Bắc bộ

Bài 12

34. Thịt lợn kho tàu

35. Canh sườn khoai sọ

36. Phở bò

Bài 13

37. Cá trắm hấp xì dầu

38. Tôm rim thịt

39. Lẩu bò nhúng dấm

Bài 14

40. Chân giò nấu giả cầy

41. Bún thang

42. Thịt gà tẩm bột cà mì chiên

Bài 15

43. Lẩu gà

44. Thịt nấu đông

45. Mực chiên giòn

Bài 16

46. Phở gà

47. Bò xào hành tây, cần tỏi

48. Chả xương xông

Bài 17

49. Bún chả

50. Thịt bò sốt vang

51. Lẩu hải sản chua cay

Bài 18

52. Bún mọc dọc mùng

53. Sườn sốt chua ngọt

54. Bún bò Nam bộ

Bài 19

55. Bánh xèo nam bộ

56. Bún Ngan

57. Phở cuốn

Bài 20

58. Cánh gà nướng lò vi sóng

59. Bún bò Huế

60. Bún ốc

Học phí: 2.000.000 đ/người (gồm nguyên liệu) + Giáo trình 30.000đ

dangmy
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn,

Tưởng cái gì chứ tìm trung tâm học nấu ăn thì thiếu gì. Nhưng để mình giới thiệu cho bạn một chỗ nhé. Con bạn mình từng học ở đấy thấy nó khoe nhiều lắm. Chất lượng học tập tốt mà thầy giáo cũng nhiệt tình nữa. Công ty Quả Táo Vàng, địa chỉ ở số 1/5, 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội. Số điện thoại là 0438489888. Mình cũng đang định đi học đấy, cũng sắp đến tuổi lấy chồng rồi mà.hehe