Đi ăn với bạn gái nên đi ăn món gì nhỉ? Mà có quán ăn nào giá bình dân dành cho các đôi không nhỉ?

Thường thì em với cả bạn gái toàn đi uống cafe thôi, còn cứ nhắc đến ăn thì 2 đứa lại nhìn nhau chả biết đi đâu cả[:(]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Em với vợ toàn đi ăn linh tinh thôi Ăn để no thì đi ăn cơm gà, cơm rang thập cẩm, phở.. Ăn kiểu nhẹ thì ăn caramen ở hàng than, ăn sữa chua ở Lò Đúc, ăn bánh linh tinh khác bác cần địa chỉ để em về hỏi vợ mai em pm lại cho
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
- KFC, BBQ, Pizza ở Thợ Nhuộm[:D]
pham thi xuan dieu
Trả lời 16 năm trước
Mình và bạn trai thường hay đi ăn hàng,ăn cóc ổi xoài,bánh tráng kẹp,hoặc ăn ốc hút nè,bánh canh nè,mực nướng nè,chẹp chẹp,nói mà xèm ghê[=P~],hì hì,ah,mà mình ở đà nẵng có nhiều đồ ăn vặt,còn bạn ở đâu thì cứ rủ bạn gái đến những nơi bán đồ ăn hàng ý,hìhì,vì mình thấy đa số con gái đều thích ăn hàng mà,chúc 2 bạn luôn vui vẻ[:-P]
Trả lời 16 năm trước
cu theo cam tinh thui thich j gap j an day chu len lich biet the nao bay h. nem chua ran_hang bong hoa qua dam _ totich