Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có biết một số địa điểm quán chè trong mùa đông tại Hà Nội?

Bồng Bồng14/12/2018 - 13:56

Lượt xem 101

Xin chào các bạn, có ai đã từng nghĩ rằng mùa đông đi ăn chè thì sẽ mang đến cho mình một cảm nhận khác so với việc đi ăn chè vào mùa hè không? Vậy hãy cùng mình khám phá trong bài viết này về một số địa điểm quán chè trong mùa đông tại Hà Nội.

1.Về chè bà cốt:

1.1.Về cảm nhận về chè:

Đây là một trong những món chè được nhiều bạn trẻ săn lùng tìm tòi để ăn vào Hà Nội ngay lúc này khi thời tiết đang chuyển lạnh đần.Khi ăn chè bà cốt xong bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hương thơm, mùi vị của đường ngọt, của gừng cay. Tất cả đều quá phù hợp cho một món ăn vừa ngọt, vừa nóng, vừa tốt trong những ngày đông tại Hà Nội ngay những ngày lạnh giá.

1.2.Về một số địa điểm tại Hà Nội:

-Số 98 - 100 đường Đê Tô Hoàng, Hà Nội;

-Số 52 Hàng Điếu, Hà Nội.

2.Về chè đỗ đen nóng:

2.1.Về cảm nhận về chè:

Chè đỗ đen nóng không xa lạ gì với tất cả chúng ta phải không nào? Nhưng với những thời tiết như này thì việc ăn những món chè này sẽ khiến bạn sẽ thấy ngon và ấm lòng hơn rất nhiều. Tại sao chúng ta không ăn nhỉ, bởi món này mang lại cho chúng ta vị ngậy béo một chút đâu đó là mùi thơm của chè đỗ đen đọng lại trong cổ họng bạn.

2.2.Về một số địa điểm tại Hà Nội:

-Số 98 - 100 đường Đê Tô Hoàng, Hà Nội;

-Số 52 Hàng Điếu, Hà Nội.

3.Về chè sắn:

3.1.Về cảm nhận về chè:

Sắn cũng có thể để nấu chè, vậy bạn đã ăn chè sắn tại mùa đông ngay trong lòng thủ đô Hà Nội chưa? Chắc chắn với món ăn này sẽ để lại cho bạn những mùi vị ngon đến mức bạn không quên được. Cùng với những miếng ngon mềm từ sắn thì có thêm vị thơm từ mùi dừa pha trộn. Hãy thử món chè này bạn nhé.

3.2.Về một số địa điểm tại Hà Nội:

-Số 98 - 100 đường Đê Tô Hoàng, Hà Nội;

-Số 39 Lý Quốc Sư, Hà Nội;

-Số 75 Trần Xuân Soạn, Hà Nội.

4.Về bánh trôi tàu:

4.1.Về cảm nhận về chè:

Bánh trôi tàu cũng là một trong những món chè được nhiều người nấu nhất trong những ngày này, mùi thơm từ nước gừng, bánh mềm và ngọt từng miếng một sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời.

4.2.Về một số địa điểm tại Hà Nội:

-Số 30 Hàng Giầy, Hà Nội;

-Số 98 - 100 đường Đê Tô Hoàng, Hà Nội;

-Số 52 Hàng Điếu, Hà Nội;

-Số 93 Hàng Bạc, Hà Nội.

5.Về lục tàu xá:

5.1.Về cảm nhận về chè:

Chè lục tàu xá thực chất đây chính là món chè đậu xanh xay nhỏ nấu nhuyễn, với sự hòa quyện từ mùi thơm của đậu xanh, bột bánh mềm thơm, màu sắc vàng sánh thì đây được coi như là một món chè hấp dẫn với chúng ta ngay những ngày đầu đông rồi. Hãy thử và tự đưa ra cảm nhận của mình sau khi thưởng thức món ăn này nhé bạn.

5.2.Về một số địa điểm tại Hà Nội:

-Số 30 Hàng Giầy, Hà Nội;

-Số 52 Hàng Điếu, Hà Nội;

-Số 93 Hàng Bạc, Hà Nội.

Phần giới thiệu của mình về một số địa điểm quán chè trong mùa đông tại Hà Nội đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc tìm chọn những địa điểm ẩm thực về chè cũng như những món ăn khác sao cho ngon và đảm bảo chất lượng nhé. Tạm biệt bạn.

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyen Thi Nga

16/08/2019 - 11:32

hình như có chè cát linh

hình như có chè cát linh

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn