Những món ăn ngon Hà Nội mùa lạnh?

Cuối tuần này tôi định dẫn cả gia đình đi ăn, nhưng chưa biết nên chọn món gì nhỉ. Trời tiết mùa này bắt đầu se lạnh rồi, bác nào biết món gì ngon ngon hợp với tiết trời này không?

Bi
Trả lời 7 năm trước

Thịt xiên nướng đi bạn ơi, hoặc đi ăn buffet đồ nướng 99k ở gần Đại La ấy, ăn no thoải mái luôn.

Lefto
Trả lời 7 năm trước

Ăn lẩu hay bún bò nóng là số dzách rồi bác ạ

Thúy Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Gà rán hay cà ri gà cũng được đấy, mấy món đó bạn cũng có thể tự làm tại nhà, vừa tiết kiệm vừa ấm cúng :''D

Thắng Trịnh
Trả lời 7 năm trước

Đặc sản cambodia ở Hà Nội

Về mùa lạnh còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức đồ thịt khô nướng thơm phức vị cay ngọt đậm đà khó quên từ thịt bò chăn thả tự nhiên từ đất nước chùa tháp.

Lê Dũng
Trả lời 4 năm trước

ốc 109 yên hòa nha chế

Ngọc Dung Nguyễn
Trả lời 1 năm trước
Bạn cũng có thể tham khảo thêm món cốm nhé, ngồi nhâm nhi cùng gia đình thì tuyệt vời https://anchoikhapchon.com/com-lang-vong-thuc-qua-tao-nha-mua-thu-ha-noi/