Các tiệm bánh ngọt ngon ở Hà Nội

Mình bị háo ngọt ạ, các bạn biết quán bánh ngọt nào có các loại bánh ngon ngon lạ lạ không chỉ mình với :''3

Giá thành mềm một chút càng tốt ạ, để mình có thể "đóng quân" lâu dài ở đấy :3

Bách Kiệt
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng háo ngọt , mình hay tới hệ thống cửa hàng của Nồi (số 1 Bà Triệu) đó bạn. Bánh ở đó khá ngon, view đẹp, thích hợp cho hs, sv tìm chỗ tụ tập bạn bè để "quẩy" nữa nhé :))

Lê Dũng
Trả lời 4 năm trước

ăn bánh ở highland ngon

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bánh gato nhỏ của origato giá 18-20k/cái. Ăn đc

còn nếu muốn ngọt ngậy thì bạn ăn bánh ngọt hongkong. Có 3-5k/cái. Bánh bé. đường kính tầm 2-3 cm thôi