Bạn nào biết ở Hà Nội kem trứng ở chỗ nào ngon không?

kul
Trả lời 15 năm trước
Hôm trước tớ mới đi ăn rồi, trên Hàng Đào ấy. Ngon cực, có kem trứng đậu xanh và kem trứng cafe. Ngoài ra, nếu ai thíc ăn cafe kem trứng thì trên Cầu Gỗ, trong 1 hàng tranh, có bán món này, view ở cái quán này thì khỏi nói, nhìn được toàn bộ hồ Gươm, chỉ thua chỗ Hàm cá mập 1 tí thôi, Chúc ấy ngon miệng .
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
ăn kem trứng hoặc uống cafe trứng ở Giảng đi hehe! chỗ hàng Bông ý' ko biết bây giờ đã chuyễn chưa,