Pizza mọi người ơi! Pizza ăn ở đâu ngon nhỉ?

Em hay ăn A little Italiano ở Thợ Nhuộm ( số bao nhiêu thì em quên mất rùi ) . Còn mọi người hay ăn ở đâu ạ[;;)] share cho em biết với[:x]
Trả lời 16 năm trước
Quán pizza ngon ở HN huh chị, popular thì có Pepperonis ở 29 Lý Quốc Sư và 31 Bảo Khánh, thêm 1 cái ở Giảng Võ nữa, Hot rock ở 117 A1 Giảng Võ. Cao cấp thì có Al Fresco''s ở 23L Hai Ba Trưng[=P~]. Dạ, em mới chỉ ăn đc pizza ở từng này CH, nên chỉ recommend đc thế thui ạ, nhưng mấy chỗ này đông fết, cũng nổi tiếng nên chị cứ yên tâm đi nhá. Chúc ngon miệng[@};-]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng vote cho A little Italiano[:x]. Hôm nào không rủng rỉnh thì đi ăn mỳ ở Ban Mai Bà Triệu cũng đc[:,)] quote lại một bài đã post trong một topic nào đấy của tớ [:D] [quote]Tớ không biết cậu đã đi ăn thử ở những đâu, nhưng tớ có vài dịa chỉ của các quán ăn Italia nhé, cả số ĐT nữa (để hỏi xem ở đấy có Pizza không ý mà) [:,)] 1. A Little Italian, 78 Thợ Nhuộm. 8315000, 8315558. 2. La Paix Daewoo, 360 Kim Mã. 3. International. 8245359, 8251905. 4. Tandoor 24, Hàng Bè. 8223535, 8223555. 5. La Brasserie Nikko, 84 Trần Nhân Tông. 8238888/5311, 8293888. 6. La Brasserie Tatler Sofitel Plaza Hotel, 1 Thanh Niên. 8315000, 8315558. 7. Promanade Daewoo, 360 Kim Mã. 8514479. 8. Tex Mex, 112 K1 Giảng Võ. 8284423. 9. Old Piano Restaurant & Bar, 50 Hàng Vải. 10. Pepperonis, 29 Lý Quốc Sư. 9285246. 11. Hoa Quỳnh Al Fresco`s, 23L Hai Bà Trưng. 9781241, 9780007 Cá nhân tớ thì pizza ở pepperoni's ăn được. rẻ, deliver tận nhà ko mất tiền. mỗi cái hóa đơn kèm theo 1 sticker. 10 sticker được 1 cái large pizza free!! Ở A Little Italian cũng thích[:x] nhưng pizza ngon nhất nhất phải là pizza ở Al Fresco's!!! [=P~][=P~][=P~] đúng là american standard!! hơi đắt chút, nhưng đầu bếp ở đó toàn là người nước ngoài ah!! ăn ở đó là highly recommended!!! ah mà nếu như có đến pepperoni's thì đừng quên ăn món súp kem gà!!! trời ơi thèm quá!!!![=P~][=P~][=P~] al fresco's deliver tận nhà đấy!! Ngon nhứt nhứt nhứt lun!! [=P~] [=P~] [=P~] [=P~] [=P~][/quote]
Studi
Trả lời 10 năm trước

Pizza khuyến mại tai Hoa Ý Số 2 Thành Công nè bạn ơi, KM hấp dẫn luôn

1. Pizza to giá chỉ 98,000đ
– Áp dụng ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần tại Hoa Ý Thành Công, gọi số: 04-37.724.728
– Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại Hoa ý Garden, gọi số: 04-3789.3788

2. Combo: 2 Pizza to + 2 pepsi (390ml) giá 200.000đ
Áp dụng hàng ngày. Gọi số: 04-3789.3788
Áp dụng cho dịch vụ giao hàng miễn phí 5km từ Hoa ý.
Tham khảo thực đơn tại http://pizzahoay.com/menus/pizza/

thu
Trả lời 10 năm trước

Về nhà hàng pizza, bạn có thể đến những địa chỉ sau:

1. Hot Rock ở Giảng Võ: Nội thất đẹp, pizza bình thường (đế hơi dày), nhân viên phục vụ bất lịch sự.
2. Pepperonis ở ngõ Bảo Khánh hoặc Giảng Võ (đối diện Hot Rock): Nội thất vừa phải, pizza bình thường (đế hơi bứ), nhân viên phục vụ lịch sự, nhiều chương trình khuyến mại (tích điểm được thẻ ăn miễn phí).
3. Al Fresco's ở Láng Hạ (sứ quán Mỹ nhìn chếch sang) hoặc Xuân Diệu: Cùng một chủ với Pepperonis nhưng dành cho đối tượng khách cao cấp hơn. Nội thất đẹp, pizza to và khá ngon (đế vẫn hơi bứ nhưng nhân nhiều hơn Pepp), nhân viên phục vụ lịch sự, giá đắt.
4. Pizza 112 ở Thành Công (từ toà nhà 14 Láng Hạ rẽ vào): Pizza ngon (nướng lò củi, rất giống pizza Ý chính hiệu), không gian hơi chật, nhân viên lịch sự. Tiệm này mình hay ăn, 40 ngàn/pizza cỡ nhỏ.

 Bi
Trả lời 8 năm trước

Pizza Hut b ạ