Địa chỉ ăn vặt Hà Nội. Ngon - bổ - giá chấp nhận đc ?

Nhà mình có mẹ nào là tín đồ ăn vặt k ạ? Share cho e vài địa điểm để cuối tuần e la cà với, dạo này ở nhà nhiều quá huhu. E có đọc trên báo nhưng nhiều nơi chả đc như báo viết nên e k tin nữa, vào đây hỏi các mẹ giúp thôi E cảm ơn ạ, chúc cả nhà chủ nhật thật nhiều niềm vui

thu
Trả lời 9 năm trước

địa chỉ ăn vặt thì chị vào web " lozi.vn " nhớ toàn địa chỉ hay, giá hạt dẻ , cả HN-HCM-Đà nẵng có hết ) e hay ra Nghĩa tân , ngõ 12C núi trúc, nộm bò khô ở Phố hoàn kiếm, ngõ thanh nghị - quan chưởng ý, bánh tráng hàng trống,.. e hay đi lắm nh chả nhớ rõ địa chỉ , nhớ đường thôi xem mấy cái list copy paste của topic khác thì đừng xem làm chi. nhiều cửa hàng vớ vỉn lắm chị nhớ -

 Bi
Trả lời 8 năm trước

http://news.zing.vn/20-dia-diem-an-vat-ngon-nuc-tieng-Ha-Noi-post371878.html