Mua bánh trung thu ở đâu thì đảm bảo chất lượng và an toàn?

Trung thu sắp về rồi nhỉ, mình muốn đặt mua bánh trung thu số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết của mình. à mình muốn mua bánh trung thu KINH ĐÔ nha mọi người, ai biết nơi bán có uy tín và chất lượng thì giúp mình với, tại dạo này nghe báo chí nói nhiều về chất lượng bánh trung thu nên cũng muốn tìm nơi uy tín. Mình ở TPHCM.

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

Bánh trung thu là món quà không thể thiếu trong dịp tết trung thu. Bạn muốn mua bánh trung thu Kinh Đô chất lượng và an toàn thì hãy đến 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM Nhà phân phối bánh Kinh Đô lớn nhất Sài Gòn.

hobui
Trả lời 10 năm trước

mình thì hay đặt bánh ở banhtrungthu.biz mình thấy giá ở đó cũng rẻ mà lại là hàng chính hãng kinh đô đó bán,,,

Phan Huỳnh Thuật
Trả lời 10 năm trước

Mình có bạn đang làm ở bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa

Nghe nói bánh bên nó là bánh cao cấp

Về giá thì bác lên WEB của yên sào khánh hòa xem

Chiết khấu khoảng 15% đấy

ĐT 01236093001

trần hoàng bảo
Trả lời 10 năm trước

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=4471113234829&set=a.4471112594813.1073741828.1799820883&type=1&theater

Có thể bánh trung thu chỉ là một cái gì đó tượng trung cho tình thương yêu ( theo mình là vậy ) và tất nhiên không thể định giá theo vật chất được mà quan trọng là ý nghĩa của chiếc bánh mà người thân của bạn sẽ cầm trên tay.

Mình hi vọng với những thông tin ở đường Lingk mình cung cấp có thể giúp cho bạn trong việc lựa chọn một món quà ý nghĩa nhất nhì trong năm cho gia đình người thân mình.

Bạn có thể liên lạc qua số phone: 0945 107 357

quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay, bên mình đang cung cấp sản phẩm bánh trung thu cao cấp của khách sạn Deawoo. CHiết khấu cao, giao hàng tận nơi. có nhu cầu vui lòng liên hệ Trang (0966801624)
Chúng tôi hiện có 3 loại bánh sau:
Hộp Deluxe loại hộp 6 chiếc bao gồm 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây giá vnd 680.000
Hộp Executive kèm trà loại hộp 6 chiếc 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây kèm theo một hộp trà thượng hạng giá vnd 890.000
Hộp Executive kèm rượu loại hộp 6 chiếc 2 chiếc sen, 2 chiếc hạt dẻ, 1 chiếc dứa và một chiếc dâu tây kèm theo:
Hoặc rượu vang giá vnd 1.230.000
Hoặc rượu Jonny walker red giá vnd 1.480.000
Hoặc rượu Jonny walker black giá vnd 1.920.000
Hoặc các loại rượu khác