Ăn hải sản ở nhà hàng nào thì ngon ạ, các bác tư vấn hộ em với ?

Tình hình là công ty em sắp tổ chức kỷ niệm thành lập, sáng họp xong rồi trưa đi ăn. Các mẹ có biết nhà hàng hải sản nào ăn ngon, đảm bảo và bối cảnh đẹp thì tư vấn cho em với ạ. Cuối tuần công ty em đi rồi. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

Ăn ngon, đảm bảo, bối cảnh rất đẹp, tha hồ chụp ảnh, mỗi tội xa lơ xa lắc= Nhà hàng Sen Hồ Tây, buổi trưa có 250K/ suất. Nếu muốn gần có thể ăn ở Hương Sen chỗ Đỗ Đức Dục cũng ngon. Đồ ăn thoải mái, không gian thì tạm được thôi. Giá tiền mà không mua được khuyến mại thì 300K/1 suất. Còn muốn ăn gọi món, bạn có thể đến Biển Nhớ hoặc Phố Biển trên đường Tràng Thi ấy, nhưng ở đây thì đắt, ăn uống không thoải mái được. Chẹp chẹp. Em chuyên đặt tiệc cho công ty em. Dưng năm nay khủng hoảng kinh tế, từ đầu năm sếp mới cho đi có 1 lần duy nhất, hic hic.