Nhà hàng Sura Sushi (Số 13, Lô 2C, Trung Hòa, Nhân Chính)

Các bạn nghĩ sao về nhà hàng Sura Sushi?

-   Vẻ đẹp tinh tế, yên tĩnh toát lên từ ba tầng không gian độc đáo

-   Hệ thống phòng VIP theo kiến trúc truyền thống tatami Nhật Bản cùng tiểu cảnh vườn Nhật ấn tượng

-   Nét tinh hoa ẩm thực phương Đông với hơn 300 món ăn độc đáo, hấp dẫn

-   Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc luôn đảm bảo độ tươi ngon

-   Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ những khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Hilton

Bui Lily
Trả lời 11 năm trước

Nhà hàng này VIP quá so với mình.hichic

Trả lời 11 năm trước

Giá trung bình từ 200 - 300k/người

Trả lời 11 năm trước

Nhà hàng nhiều món ăn ngon đậm phong cách Nhật Bản

Phục vụ thì miễn bàn rồi - nói chung là cũng khá VIP, nhưng VIP bình dân thôi. Khách Nhật khá nhiều!

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

mình thích ăn ở đây lắm, món nhật với rượu sake. trời ơi, thứ rượu duy nhất mình uống đc và thấy ngon. chẹp chẹp

Trả lời 11 năm trước

Rượu sake mà uống giữa trời đông này thì tuyệt quá còn gì!

Không biết tửu lượng của IBMHN thế nào?

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

1 chai vẫn thòm thèm ý, hihihi

Trả lời 11 năm trước

Sake chai nhỏ thôi mà

Mình thấy rượu nút lá chuối của Vietnam mình mới là đỉnh. Say cả chấy!

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

thế thì mới uống đc 1 chai chứ, hê hê. cuốc lủi nhà mình 1 chai có mà chết cả người cả chấy! :))

Trả lời 11 năm trước

Ăn đồ ăn Nhật - uống rượu Việt mình thì có được không ta?

IBI HN
Trả lời 11 năm trước

được thì tất nhiên đc, nhưng mà k ngon như rượu nhật luôn đâu. rượu mình cay quá nên làm mất vị của đồ ăn nhật. còn thích thì bạn cứ thử

he