Mình rất mê món bánh cuốn. Nhưng không biết ở Hà Nội không biết bánh cuốn ở chỗ nào ngon và chất lượng. Ai biết mách mình với nhé. Thanks.

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến phố Phúc Xá . Trên con phố này có gần 30 hàng chuyên bán phở cuốn, rất ngon đấy. Chúc ngon miệng. [;;)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn còn có thể đến quán Hồ Trúc Bạch ở trên đường Thanh Niên gần Hồ Tây. Ở đây cũng rất ngon.
Oanh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thích ăn bánh cuốn nóng thì ra 101 Bà Triệu rất ngon hành phi và ruốc tôm nước chấm ngon, còn nếu bạn thích bánh cuốn Thanh Trì thì ra bà Hoành ở Tô Hiến Thành ngay đầu cắt với phố Bùi Thị Xuân, cả hai hàng này đều rất nổi tiếng và cực kỳ đắt hàng
Toan Đặng Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo thêm ở địa chỉ này nhé.hj. Ngon lắm ạ

Với tiết trời giá rét như thế này, 1 đĩa bánh cuốn chả lót dạ mỗi buổi sáng sẽ giúp chúng ta có một ngày làm việc thật hiệu quả.
Tuyệt vời hơn nữa, chỉ cần ngồi ở nhà, hay tại văn phòng, với một chiếc laptop hoặc smartphone, bạn sẽ được nhà hàngBánh cuốn Gia Lộcphục vụ đến tận nơi.>:D<

Được làm hoàn toàn thủ công,Bánh cuốn Gia Lộccó độ mỏng, trắng, thơm và đặc biệt 100% không sử dụng hàn the. Không cần phải đến tận nơi, chỉ với 2 phút đặt hàng, bạn sẽ có ngay suất bánh cuốn chả hấp dẫn được phủ lớp hành phi thơm lừng, ăn kèm chả lụa, cùng bát nước chấm chua ngọt gia truyền mà không cần phải đi ra ngoài! >_< <3:>>

[IMG]

Bánh cuốn truyền thống: 20,000

Bánh cuốn chả thịt: 30,000

Bánh cuốn thịt nướng: 30,000

Và còn nhiều sự lựa chọn nữa trên website:-c

http://www.foodpanda.vn/restaurant/v1yz/banh-cuon-gia-loc

Đặc biệt, với đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ nhận ngay một vé xem phim 2D ở MegaStar.
Mã ưu đãi:VCMG

XemMenuĐặt hàngtạiđây:
http://www.foodpanda.vn/restaurant/v1yz/banh-cuon-gia-loc
Hotline19006048

[IMG]