Cho hỏi địa chỉ ăn hải sản ngon ở Hà Nội?

thu
thu
Trả lời 8 năm trước

Hải sản ăn vỉa hè thì mình ăn ở Hàng Than, mấy món nướng mỡ hành rất ngon, k phải chờ lâu, trên Cầu gỗ cũng ngồi 1-2 lần nhưng nói chung là k đc sạch sẽ lắm. Ở Thành Công (đi từ Đê La thành rẽ xuống ở bên tay phải, đối diện số 42 Thành công) cũng có 1 hàng chỉ bán từ 6h, món mực chiên ngon cực, miến xào cũng ok. Giá cả những hàng này cũng như nhau, k rẻ hơn mấy hàng sang trọng là mấy, đi tụ tập bạn bè thì tiện và vui thôi.
"Hải sản ngon" mình thấy không gian khá đẹp, phục vụ tốt, chất lượng, giá cả chấp nhận đc.
"Hải sản 3 miền" nhà mình hay ăn ở đây, lúc nào cũng no say và có hộp mang về. Lần nào mình ăn cũng có 1 phục vụ riêng cho bàn dù là bàn 3ng hay 10ng, khá chu đáo. Như hôm trc mình gọi món tôm sú nướng phomai, lúc sau thấy bê lên cả 1 đĩa đầu tôm chiên giòn rất ngon, thế là gọi 1 món đc thành 2 và chỉ tính tiền 1. Mình vote cho món cháo ở đây, thường mình chọn cá tầm hoặc cá trình, làm mấy món còn lại nấu cháo, rất thơm và ngọt. Giá cả k rẻ, k đắt. Nếu mình chọn tôm, cá chờ cân rồi mới nấu nên có thể hơi lâu.
Phố biển ở Tràng Thi thì ấn tượng tệ vô cùng. Hôm nhà mình vào chẳng có khách mấy, đúng hơn là chỉ có 2 gia đình ăn, vậy mà nhân viên cứ buôn chuyện, thờ ơ, khách gọi phục vụ như điếc. Sò huyết nướng nguội ngắt, phải yêu cầu làm nóng lại. Nói chung món ăn k ngon, giá đắt, phục vụ tồi.
Kim Anh ngày trc thì nấu ngon, nhưng giờ thì đông khách nên món nấu sẵn, nguội ngắt, hải sản ăn nguội thì k nuốt nổi. Quán theo kiểu nửa vỉa hè nửa sang trọng, giá cũng chẳng rẻ.

Phố chuyên bán Hải sản là phố Tô Hiến thành, lâu em ko ăn ở đó nên ko bít giá cả như thế nào. CÒn nếu khách là bạn bè thân thiết thì chị mời ra ăn vỉa hè cũng được. Có 1 quán hải sản bán ở vỉa hè hàng thùng ( cầu gỗ đi thẳng lên ), ở đó có 1 quán hải sản khá ngon và đông khách lắm. Họ bán từ 7h tối . Ghẹ ở đó khá chắc, em ăn mấy lần thì chưa ăn phải con nào bị óp :Smiling: . Em ăn 2 người hết trung bình khoảng 300-350k, em thấy giá ở đó rẻ hơn To hiến thành vì là vỉa hè mà

kelvin-kay
kelvin-kay
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng ăn ở Thành Công và trên Cầu Gỗ rồi. Nhìn chung mấy hàng này đồ ăn tạm được, nhưng hải sản ăn cảm giác ko tươi và ngọt thịt. Nhà mình hơn 1 năm nay toàn lên Quán Bà Loan ở trên đầu Phùng Hưng cắt với Hàng Bông ăn.

Quán này có bà chủ là nhà buôn hải sản lớn ở chợ Long Biên. Nghe cô ấy bảo thì cô ấy mở hàng chủ yếu để anh em, bạn bè có chỗ tụ tập ăn uống và buôn chuyện, thưởng thức đồ hải sản tươi. Nên cô ấy bán hải sản đúng giá chợ buôn. mình để ý nhiều nhà đến bữa ăn toàn phi ra hàng cô ấy lấy ghẹ tươi về hấp hay nhờ cô ấy hấp luôn. Giá 1 con ghẹ hấp ở đấy là 40k, ghẹ sống to đặc biệt là 450k/1kg. Còn ngao và sò huyết cũng thuộc dạng rẻ nhất Hà nội. Nhưng chất lượng thì phải nói cực ngon và tươi. Ghẹ ăn lúc nào cũng chắc và thơm thịt.

Phạm Tiến Dũng
Phạm Tiến Dũng
Trả lời 6 năm trước

ở đường Thái Hà mới có quán hải sản miền trung mới mở. Mình mới ăn ở đây 1 lần nhưng thích ngay vì không gian sạch sẽ, đồ ăn tươi ngon nhất là món mực hấp, hến xào hẹ ăn rất bình dân mà ngon miệng