Địa điểm ăn Buffet giá vừa phải gần Khu Ngọc Khánh Giảng Võ ?

Các anh chị trong Vatgia giúp em với. Cuối tuần này thứ 7 ( 10/3 âm lịch:<) em muốn đặt buffet cho tầm 60 - 80 người và em không biết nhiều quán lắm. Các anh chị có thể chỉ giúp em vài quán buffet gần khu Ngọc Khánh Giảng Võ hoặc hơi xa hơn 1 chút được ko ? giá tầm 100 -200k/người.  Em cảm ơn các anh chị nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nhà hàng Green Way trong khách sạn Hà Nội (D8 Giảng Võ, Ba Đình, HN) - ĐT: 38452270/ ext: 73 là địa chỉ buffet giá cả phải chăng và các nhân viên văn phòng thường lui tới để gặp gỡ bạn bè hoặc đổi món bữa trưa tại đây.

Bạn tham khảo:

1.Sen : ngày, tối: buffet giá Trưa 270.000, Tối 350.000 -
2. Tara (3 Ngô Quyền)

3. Đệ nhất (12 Tràng Thi - 8240060): Chỉ có tối Thứ 7 hàng tuần

4. Cây cau đỏ (Tô Hiến Thành) :

5. Hảo Vọng (36 Quang Trung):

6. KS Hà nội : 7 $ ( buổi trưa )

7. KS Fortuna (Láng Hạ) : Trưa 12,5$++ (có hải sản)

8. KS Niko: 330.000 nét / người (bây giờ là 19$ rồi chưa kể VAT, khoảng 21$)

9. KS sheraton : Khoảng 460.000 / người

10. Đông Kinh (Cầu gỗ) : ( Đồ ăn dimsum - TQ)

11. Pane Vino ( 3 Nguyễn khắc cần) : (Đồ Âu, Ý)

12. KS Vườn THủ đô:

13. Light Star (Sau DSQ THuỵ điển):(ăn ở đây không ngon lắm, đồ ăn ít ---> bad choice)

14. KS Melia Hà nội: trưa CN 20++ gồm bia tươi, rượu vang trắng đỏ, nước hoa quả, cocktail xả láng; còn lại 16.8++ chỉ xả láng bia tươi nước ngọt

15. KS Deawoo: trưa 13++, tối 16++

16. KS Hilton : trưa CN 20++

17. KS Sunway: (Buổi trưa có khoảng 20 món, đồ ăn tàm tạm)

18. KS Thương mại của có buffet buổi trưa.. Đồ ăn bình dân, có khoảng 20 món.

19. Peperonis (Giảng Võ và Lý Quốc Sư):. Buổi tối (Thứ 2, 4, 6) ở Lý Quốc Sư: buffet pizza 90.000d/ người.

20. 14 Tông Đản: ít món tuy nhiên trà đá or nóng được miễn phí cứ hết lại đầy ko như KS Hà Nội 5k/cốc to.

21. KS Horison chủ nhật brunch 15 ++ có đồ uống từ 10h30 - 3h chiều, đồ an chỉ OK thoi nhung đặc biệt có chỗ chơi cho các bé, có cả ảo thuật và đặc biệt nhất là có cả 2 cái giuờng để sẵn cho các bé ngủ nhung mình đã nhìn thấy có bố các bé mệt quá cũng đặt lung đc.

Hoàng Thái Sơn
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều