Bánh trung thu Long Đình đã có trên thị trường được mấy năm rồi bạn?

pq
Trả lời 12 năm trước

Bánh trung thu Long Đình năm nay đã là năm thứ 5 có mặt trên thị trường bánh trung thu Hà Nội!

Anh Huy Milk
Trả lời 11 năm trước

Bánh Trung Thu Long ĐìnhMinh Ánh : 094.684.1185 - chiết khấu 10%

Bánh trung thu Long Đình năm nay đã là năm thứ 5 có mặt trên thị trường bánh trung thu Hà Nội!

Trung Thu năm nay bên mình vẫn cung cấp tới các bạn Bánh Trung Thu Long Đình với giá cả khá hợp lý nhất. Với 2 sự ưu đãi:

01=> Giá : chính sách giá Bánh Trung Thu Long Đình bên mình đảm bảo là tốt nhất

02=> Phong cách & thái độ phục vụ: nhanh, tốt, nhiệt tình, có trách nhiệm.

==>> Mức CK của bên mình Cực tốt

Mua từ 1 đến 10 hộp chiết khấu 5%

Mua từ 10 đến 20 hộp chiết khấu 7%

Mua từ trên 20 hộp chiết khấu 10%

Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng hơn hẳn khi mua tại các đại lý hoặc cửa hàng khác hay chính tại Bánh Trung Thu Long Đình

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm và giá cụ thể mời các bạn tham khảo:

Mẫu số 1: Bánh Trung Thu Long Đình Phúc Quý - Loại 2 bánh – 398.000

Mẫu số 2: Bánh Trung Thu Long Đình Tứ Quý - Loại 4 bánh - 758 000

Mẫu số 3: Bánh Trung Thu Long Đình Phú Quý - Loại 8 bánh - 758. 000

Mẫu số 4: Bánh Trung Thu Long Đình Nguyệt Quý - Loại 8 bánh – 1.380. 000

Mẫu số 5: Bánh Trung Thu Long Đình An Quý

Bánh Trung Thu Long Đình Loại An Quý Vang Đỏ – 2.080.000

Bánh Trung Thu Long Đình Loại An Quý Gold Label Resever – 3.680.000

Bánh Trung Thu Long Đình Loại An Quý Ballantines 17 – 4.288.000

Mẫu số 6: Bánh Trung Thu Long Đình Gia Quý - Loại 6 bánh – 980.000

Lưu ý bên mình có xuất được hoá đơn GTGT thuận lợi cho những bạn cần mua cho công ty có chứng từ để thanh toán ( có thể viết hóa đơn theo sự thỏa thuận của 2 bên)

Mọi chi tiết các bạn liên hệ tại địa chỉ:

Minh Ánh : 094.684.1185

Chat yahoo: anhhuymilk

Email: anhhuymilk @yahoo.com