Những địa điểm ăn uống hấp dẫn cho dịp “Tết của bé” ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trong thời buổi hiện đại, ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 không chỉ là ngày của con trẻ mà hơn thế, nó dần trở thành dịp đoàn tụ của các gia đình.

Lựa chọn một nhà hàng lý tưởng để cả gia đình gặp gỡ, vui vẻ bên các bé yêu…Còn chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy biến đó trở thành món quà đặc biệt cho các bé trong dịp đặc biệt này nhé.

Xin “mách” bạn một số địa điểm hấp dẫn nhất. Hi vọng gia đình bạn, đặc biệt là các bé sẽ có một ngày kỷ niệm đáng nhớ.

1. Khám phá văn hóa Nhật với nhà hàng New Sake

Nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ cho gia đình bằng những món ăn Nhật, bằng không gian văn hóa Nhật hay đơn giản là tạo cho bé của bạn những hiểu biết đơn giản và cần thiết về văn hóa của một dân tộc Á Đông gần gũi như Nhật Bản… hãy lựa chọn và đến với nhà hàng New Sake.

New Sake Restaurant III

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự hấp dẫn của những món ăn đầy chất tinh tế cùng không gian mang đậm văn hóa sứ sở hoa anh đào… trong suốt 10 năm qua New Sake đã để lại nhiều ấn tượng đẹp không chỉ đối với thực khách Nhật, Việt Nam mà còn làm hài lòng cả những du khách nước ngoài khi đến nơi đây.

Mới khai trương địa điểm mới tại 110 Linh Lang, Hà Nội, New Sake 3 đang có rất nhiều chương trình giảm giá đặc biệt từ ngày 22.5.2010 đến hết ngày 31.5.2010.

New Sake 1: 103A5 TT Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04 3846 1092

New Sake 2: số 16 Đào Tấn – Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04 6273 0569

New Sake 3: Số 110 Linh Lang - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 0904 131 233

2. Eureka Coffee & Fastfood shop

Gây chú ý bởi sắc đỏ nổi bật, cá tính cùng lối kiến trúc hiện đại, Eureka coffee & Fastfood shop là địa chỉ café, fastfood và cơm văn phòng mới, đặc sắc dành cho giới văn phòng và các bạn trẻ Hà Nội. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một không gian tổ chức tiệc lí tưởng: tiệc sinh nhật, 1.6, tiệc buffet,... với sự tư vấn nhiệt tình và giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ làm cho ngày 1.6 của bé yêu nhà bạn một ngày vui ý nghĩa.

Eureka Coffee & Fastfood shop hấp dẫn bởi một thực đơn bao gồm rất nhiều thức mới lạ và sáng tạo từ kem, sinh tố, cocktail, hoa quả dầm cho đến các loại café… Chắc chắn khi dẫn bé yêu đến đây, các bé sẽ đón nhận được sự vui vẻ và thoải mái nhất trong ngày Tết thiếu nhi này.

Địa chỉ: Số 4 đường ven Hồ Tây ( Sau xưởng phim truyện nhựa Việt Nam)

Điện thoại: 04 665 86393

3. Thư giãn cùng Trà Thiên Sơn

Trà Thiên Sơn là sự kết hợp của hai trường phái trà nổi tiếng là Trung Hoa và Nhật Bản cùng với phong cách trà của cung đình Việt Nam, đậm đà hương vị Việt.

Nếu bạn cần một nơi yên tĩnh để thư giãn, nhâm nhi tách trà từ nhiều nền văn hóa khác nhau và cùng trò chuyện thân mật, khơi dậy hơi ấm của gia đình hay tạo cho các bé sự cảm nhận của tình yêu thương hãy tìm đến với Trà Thiên Sơn.

Cơ sở 1: 65 - 67 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.62755315

Cơ sở 2: 88 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 04.62782126

4. Du thuyền Potomac

Một không gian thoáng mát, với cảm giác bồng bềnh và lãng mạn lướt nhẹ trên mặt nước sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất và chắc chắn bạn sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn tìm được địa điểm lý tưởng ấy ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội - làm món quà đặc biệt cho bé cùng gia đình mình vào dịp này.

Địa chỉ: Số 4 Thụy Khuê (đường ven hồ) _Tây Hồ_Hà Nội

Hotline: 04. 22409768/ 39110203/ 0121 6068 248/ 0947782336

5. Dream Cones – Kem và góc ước mơ của bé

Kem luôn là món quà hấp dẫn đối với các bé. Nếu bạn cần một địa chỉ có đa dạng các loại kem rất ngon và bổ, ít béo thì hãy dẫn bé của bạn đến với Góc ước mơ – DreamCones.

Bạn có thể thưởng thức các loại kem ở đây thoải mái mà không sợ tăng cân do hàm lượng chất béo thấp, với kem gelato phong phú.

Đặc biệt, từ ngày 24/05/2010, DreamCones tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Buffer kem”: Với 75 .000 VND/người/ngày, bạn có thể thưởng thức kem thỏa thích tại địa điểm DreamCones 36 Âu Cơ.

Hà Nội:

1. 36 Trấn Vũ, quận Ba Đình - ĐT: 04.3991 5921
2. 36 Âu Cơ, quận Tây Hồ - ĐT: 04.3715 3801

Hải Phòng: 85 Trần Phú, quận Ngô Quyền

Điện thoại: 031.3250038

6. Tsukiji restaurant: Ẩm thực Nhật cho người Việt Nam

Trong khoảng không gian thanh bình, vừa ngắm nhìn hồ Trúc Bạch lộng gió vừa thưởng thức những món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản chính là điểm hấp dẫn, mát mẻ thích hợp với khí trời oi bức trong ngày hè cho gia đình bạn trong dịp 1.6 sắp tới.

Gia đình bạn sẽ có bữa cơm thân mật cùng nhiều món ăn độc đáo tại một nhà hàng sang trọng, hiện đại giữa trung tâm thủ đô – nhà hàng Tsukiji.

Trụ sở chính: 27 Trúc Bạch – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại/fax: 04. 8290315 / 0168920929

Chi nhánh: 60 Phó Đức Chính – Ba Đình – Hà Nội.

7. Tip Top café: Ăn kem kiểu mới

Ngày 1/6 – “Tết của bé” cũng sắp tới, MonngonHanoi.com cũng muốn chia sẻ thêm với bạn một địa chỉ kem độc đáo. Và chắc chắn những đứa trẻ của bạn sẽ vô cùng thích thú.

Với không gian thoáng mát, trẻ trung cùng món kem đặc biệt và các loại đồ uống giải khát, Tip Top café chính là địa chỉ lý thú dành cho bạn cùng những đứa trẻ của bạn.

Khác so với phần đông những quán kem có mặt tại Hà Nội, Tip Top là nơi sở hữu phong cách ăn kem mới mẻ, độc đáo, bạn có thể tự phục vụ theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình. Phong cách này sẽ đem lại cho bạn cùng những đứa trẻ sự thích thú, hãy cùng với TipTop café có ngày 1/6 đầy niềm vui và ý nghĩa.

Địa chỉ: 101 C8 khu Tập thể Giảng Võ – đường Trần Huy Liệu (đối diện khách sạn Hà Nội)

Điện thoại: 0912 232 781

8. Trang trại Quốc Phương – Nhà hàng Quốc Triệu

Không gian sinh thái khoáng đạt, luôn rợp bóng mát của trang trại Quốc Phương, thuộc nhà hàng Quốc Triệu sẽ là điểm đến cực bổ ích cho các em nhỏ trong ngày 1.6.

Với các loại cây trái đang mùa trĩu quả như xoài, bưởi, ổi...cùng những khu chăn nuôi các loại động vật quý : cá sấu, rùa, cầy hương, rắn.... Quốc Phương trại tựa như một công viên thiên nhiên thu nhỏ, nơi các bé có thể tha hồ chơi đùa và tìm hiểu cuộc sống thú vị, đầy sắc màu xung quanh mình. Một ngày khám phá thiên nhiên, thưởng thức các món ăn dân tộc bên gia đình và các bạn bè sẽ là món quà cực ý nghĩa dành cho bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Từ nay tới hết 28.5, trang trại Quốc Phương có chương trình khuyến mại, miễn phí vé thăm quan cho tất cả các khách hàng.

Địa chỉ: Khu Tầm Xuân - Phường Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 0904 244 255

9. Quán Lươn 77

Mang vị ngọt, tính ôn, có khả năng tiêu khát, chữa nhiều loại bệnh mùa hè như khô miệng, cảm cúm...mà lại không gây béo phì, lươn xứ Nghệ chính gốc quả là thực phẩm rất nên cho bé thưởng thức trong mùa hè. Không gian đơn giản nhưng dân dã, rất phù hợp với loại đặc sản địa phương này.

Tại cơ sở 2: số 578 đường Láng, quáng đang có chương trình giảm giá 20% cho tới hết ngày 31/5/2010

Địa chỉ: 578 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 0983 832 283

10. Cơm tấm Thủy Linh Châu

Cơm tấm vốn là món đặc sản truyền thống của Nam bộ. Nhưng ngày nay, loại cơm làm từ hột gạo bể này đã có mặt ở nhiều tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Ở Hà Nội, bạn hãy dành cho bé điều đặc biệt, độc đáo trong ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp bằng món cơm tấm truyền thống Nam bộ này. Và, hãy gửi niềm tin ấy tại nhà hàng cơm tấm Thủy Linh Châu – hương vị Nam bộ giữa lòng thủ đô.