Ăn Pizza khuyến mãi ở đâu các bác nhỉ!

Em biết là topic này có rồi nhưng lỗi tìm kiếm nên ko tìm đc topic cũ mà mò mấy chục trang chắc vài ngày ko xong T.T các bác cho e vài địa chỉ đang khuyến mãi ! Em ko nhớ rõ nên hỏi lại Ah mà Kem Fanny ở Lê Thái Tổ giờ còn buffet kem 57k vào thứ 6 đầu tiên của tháng nữa ko các bác nhỉ! Vote ***** tặng các bác liền!!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Little Italian 78 Thợ Nhuộm thứ 7 mua đc giảm 50% Alfresco 23L Hai Bà Trưng, hoặc 108K1 Láng Hạ, hoặc 98 Xuân Diệu thứ 3 mua 1 tặng 1. Ăn ở Xuân Diệu, ăn xong được nó cho 1 cái thẻ giảm giá 50% nữa ( bánh + sườn nướng ), Chỉ giảm giá ở Xuân Diệu nên bác cần thì tôi biếu bác, được giảm giá và ăn nhiều. [;;)]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
112 H1 Thành Công[:D][):D(]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Hí, tớ thích pizza kinh khủng![:-P] Tớ có một địa chỉ rất "sướng"! Al Fresco''s nha (23 Hai Bà Trưng or 108 Láng Hạ)! Thế này, đây là bảng khuyến mãi của nó: 1: mua 1 tặng 1 (dành cho pizza và pasta) vào thứ 3 hàng tuần (cái này chỉ dành cho dịch vụ đưa hàng, gọi điện bảo người ta mang về nhà đó!) 2: 1 pizza cỡ lớn + 1 bánh mì bơ tỏi + 1 coca to = 150.000đ (dành cho thứ 4 và thứ 5 hàng tuần) 3: 2 coca + thịt gà và cá lăn bột chiên + khoai tây chiên + hot dog + pizza cỡ nhỏ + kem = 100.000đ (dành cho thứ 4 và thứ 5 hàng tuần) 4: món Mêhicô + salad + coca to = 150.000đ (tất cả các ngày) 5: 1 pizza to + 1 sườn nướng cỡ lớn + 1 coca to = 280.000đ (tất cả các ngày) 6: 10 cánh gà + 10 xiên gà sa tế + khoai tây chiên + 2 pizza to + 1 sườn nướng cỡ lớn + 2 bánh mì bơ tỏi + 2 coca to = 520.000đ Đó, đó là tất cả những jì mà nhà hàng này khuyến mãi. Chúc bạn ngon miệng và nhớ chụp ảnh lại cho tớ xem với nhá! Hihi... đây là số điện thoại của cửa hàng: 1: 23 Hai Bà Trưng: 8267782 2: 108 Láng Hạ: 7723555 Chúc vui! Lâu rồi chưa ăn Pizza ở nhà không hiểu nó có khác gì không [:(] Bác tham khảo thôi nhé! Vì cái này em post lâu rồi nên tham khảo thôi bác nhé!
Nguyễn Khánh Hiền
Trả lời 14 năm trước
Mình biết một chỗ nữa là PIZZA123 71 NGUYỄN HOÀNG TÔN gần ciputra ngày nào cũng khuyến mại. ở đây họ muốn cho mọi người ngày nào ăn pizza cũng có, lúc nào ăn pizza cũng khuyến mại. Ngoài ra còn pasta, salad, burger, sandwiches....đặc biệt pizza ở đây họ không làm đế bánh sẵn để tủ lạnh như Peperoni, alfresco hay một số cửa hàng khác mà khi khách order mới làm để bánh pizza luôn mới với mọi thực khách. Mỳ ý cũng vậy. pizza của họ cũng có 3 cỡ: cỡ to=30cm giá 89.000đ, cỡ vừa 25cm giá 65.000đ, cỡ nhỏ 20cm giá 45.000. Hiện nay đang có chương trình khuyến mại các ngày trong tuần Mua 1lớn tặng 1 nhỏ Mua 2 tặng 1 cùng cỡ mua 10 lần tặng 1 cỡ vừa áp dụng cho tất cả các loại hình. mang đim, đến mau, ăn tại chỗ bạn nào chưa có số điện thoại ở đó thì mình có đây. 0437588157 hoặc 0904741274.
Nguyễn Khánh Hiền
Trả lời 14 năm trước
Pizza123 ngày nào cũng có khuyến mãi : Mua 1 Pizza lớn tặng 1 Pizza nhỏ Mua 2 tặng 1 cùng loại Pizza nhỏ: 45.000đ Pizza vừa: 65.000đ Pizza lớn: 89.000đ Bạn hãy gọi: 04.37588157/0904741274 Nhà hàng Pizza 123 - 71 Nguyễn Hoàng Tôn
vuong thi xuyen
Trả lời 13 năm trước

Hello,everybody.... tớ biết một địa chỉ ăn pizza cực ngon và rẻ nữa. Tớ đến đây nhiều lần rùi,ngon lắm các bạn ah.Ở pizza HOA Ý - số 2.phố THÀNH CÔNG ý. Đối diện với tòa nhà 57 LÁNG HẠ. Ở đấy đang khuyến mại đó. Tớ thấy hấp dẫn lắm,mua pizza lại được tặng pizza...hay fettt......

Studi
Trả lời 10 năm trước

Pizza khuyến mãi tại Pizza Hoa Ý:

1. Pizza to giá chỉ 98,000đ
– Áp dụng ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần tại Hoa Ý Thành Công, gọi số: 04-37.724.728
– Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại Hoa ý Garden, gọi số: 04-3789.3788

2. Combo: 2 Pizza to + 2 pepsi (390ml) giá 200.000đ
Áp dụng hàng ngày. Gọi số: 04-3789.3788
Áp dụng cho dịch vụ giao hàng miễn phí 5km từ Hoa ý.
Tham khảo thực đơn tại http://pizzahoay.com/menus/pizza/

3. Buffet pizza tại văn phòng (Văn phòng vui vẻ, cùng chia sẻ pizza)
(áp dụng cho khách đặt hàng qua điện thoại, giao hàng miễn phí 5km từ Hoa ý gần nhất)

Pizza cỡ 30cm giá 162.000đ giảm 40% còn 98.000đ

Pizza cỡ 20cm giá 105.000đ giảm 30% còn 73.000đ

Mỳ spaghetti sốt thịt bò giá 70.000đ giảm 30% còn 49.000đ

Salad (3 loại) giá 45.000đ giảm 56% còn 20.000đ

Khoai tây chiên giá 40.000đ giảm 50% còn 20.000đ

Thịt tẩm bột chiên giá chỉ 23.000đ/ xuất

Xiên thịt nướng giá 23.000đ/ 2 xiên

Xúc xích nướng giá 25.000đ giảm 52% còn 12.000đ

Bánh mỳ bơ tỏi giá 25.000đ giảm 52% còn 12.000đ

Pepsi chai 390ml giá chỉ 12.000đ

Khuyến mại Pizza
khuyến mại pizzakhuyến mại pizza
Buffet Pizza tại văn phòng

Buffet Pizza văn phòng

Khanh Truong
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy trang Khuyến Mãi Vui http://www.khuyenmaivui.com/hay cập nhật thông tin khuyến mãi Pizza lắm, bạn thường xuyên vào check thử. Còn về mặt thương hiệu thì thấy Pizza Hut, Domino's hoặc Cowboy Jack's đang được sự chú ý nhiều từ tín đồ Pizza lắm đó.

Pinruannn
Trả lời 8 năm trước

domino pizamh vừa ăn xong 1 piza size nhỏ + 1pepsi chỉ 69k

Nguyen Quoc Viet
Trả lời 7 năm trước

Đang có chương trình khuyến mãi tại Domino's Pizza đó bạn, ngoài ra bạn có thể truy cập vào khuyến mãi ăn uống để tìm thêm những món ăn ngon mà lại rẻ nữa nhé :D