Nhà hàng hải sản ở Hà Nội, ai biết ở đâu ngon ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhà hàng hải sản ở Hà Nội

Nhà hàng Hải Sản Sầm Sơn

Địa chỉ: Dốc Bác Cổ - Hà Nội

ĐT: 04.3825.7191

Nhà hàng Hải Sản Kim anh

Địa chỉ: 26C Phan Chu Trinh - Hoàn kiếm - Hà Nội

ĐT: 04.3943.9568

Nhà hàng hải sản Ba Miền

Địa chỉ: Số 2 Cầu Đất - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: 04.932.8973/098.494.7967

Fax: 04. 932 8413

Email: haisan3mien@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Nhà hàng hải sản Ngọc Trai

Địa chỉ: 18 Nguyễn Phong Sắc (kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04. 3 795 00 73

Nhà hàng Hải Sản Nhớ Biển

Địa chỉ: 57 Lý Thường Kiệt - Hà Nội

ĐT – Fax:04.39321990

Nhà hàng Hải Sản San Hô

Địa chỉ: 58 Lý Thường Kiệt - Hà Nội

ĐT – Fax:04.9349184 - 04.9345289

Email: sanho@sanho-seafood.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.sanho-seafood.com

Nhà hàng Hải Sản Hải Sâm

Địa chỉ:92 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 043.8582240

Nhà hàng Hải Sản Lucky

Địa chỉ: Biệt thự 1 No 11 Đường Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 04. 3540 1269

Nhà hàng Hải Sản Sao Biển

Địa chỉ: 58 Nguyễn Khánh Toàn - Hà Nội

Điện thoại: 04.3767.1223

Nhà hàng Hải Sản Việt

Địa chỉ: 28 Nguyễn Sơn - gia lâm - Hà Nội

ĐT: 043.3873.6436

Nhà hàng Hải Sản Hạ Long

Địa chi: G1X4 Đường Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 3 7632452

Nhà hàng hải sản gia đình

Địa chỉ: 45A Trúc Bạch - Hà Nội

ĐT: 04.3715 2618 - Fax: 04.7152617

Nhà hàng hải sản Louis Seafood Restaurant

Địa chỉ:
Cơ sở I:
12 Hòa Mã, Hà Nội
ĐT: 04.39765596

Cơ sở II:
77 Láng Hạ, Hà Nội.
ĐT: 04.35140760

pro_audiovisual
Trả lời 13 năm trước

Qua nhà hàng Hải sản Phố nướng Hawaii, 127 Nguyễn Khoái, Đầm Trấu, Hai Bà Trưng thử xem. Ở đó có cá Tầm là ngon và rẻ nhất Hà Nội đó.

Vào đây để xem chương trình khuyến mại hấp dẫn đang có của nhà hàng.

Content Amthuc365.vn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đến Hải sản Hoa Biển ở 35 Huỳnh Thúc Kháng.

Tham gia chương trình khuyến mại lớn tại Hoa Biển

(AmThuc365.vn)-Hải sản Hoa biển - nơi kết tinh những tinh hoa của biển cả. Đặc biệt hơn, Nhà hàng Hoa biển lại nằm giữa thủ đô nghìn năm văn hiến. Hiện tại, Nhà hàng đang có chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân và gửi lời cám ơn chân thành đến khách hàng.

  • Khuyến mại 1/6 tại Nhà hàng Hoa Biển
  • Nhà Hàng Hoa Biển – Thiên đường hải sản
  • Rộn ràng với siêu thị hải sản giữa Hà Thành

Ai cũng biết Hà Nội không phải là vùng đất của biển - nơi sản sinh ra những hải sản ngon, quý nhưng nơi đây bạn có thể tìm được một địa chỉ thưởng thức hải sản ngon không khó ví như Nhà hàng Hoa Biển tọa lạc ngay 35 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình Hà Nội.

Set ăn trị giá 960 000 đồng nay chỉ có 499 000 đồng chỉ có tại Nhà hàng Hoa Biển

Tại đây, bạn được thưởng thức những hải sản ngon với thực đơn phong phú trong một không gian sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn, mang hơi thở của biển. Thưởng thức hải sản tại Nhà hàng Hoa Biển bạn sẽ có cảm giác dễ chịu như đang ở chính trong ngôi nhà của mình vậy.

Hơn nữa, với đội ngũ Đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nhà hàng Hoa Biển chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân yêu của mình.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tròn 3 năm và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới Nhà hàng Hoa Biển tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Bạn chỉ cần bỏ ra 499 000 đồng bạn đã sở hữu Set ăn Cá vược dành cho 04 - 05 người trị giá 960 000 đồng ngay từ hôm nay.

Set ăn bao gồm:

Tên món

Giá

Salad dưa chuột

40.000đ

Ngao nướng mỡ hành

50.000đ

Mực tẩm bột chiên (300gr)

120.000đ

Cá vược (1.5kg) được chế biến thành 3 món:

- Cá vược rang muối

- Lòng cá xào dứa

- Lẩu cá vược

750.000đ

Tổng giá chưa giảm

960.000đ

Bên cạnh đó, Nhà hàng Hoa Biển còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ngày 15/5 – 15/7/2012.

Tặng thẻ VIP miễn phí cho tất cả các khách hàng khi đến ăn tại nhà hàng.

Giảm 30% đối với khách đặt tiệc sinh nhật, tổ chức họp, hội nghị.

Giảm 15% đối với khách đặt số lượng từ 6 người trở lên.

► Hải sản dành cho bà bầu giảm 20%.

Tặng rượu vang cho khách hàng thân thiết của nhà hàng.

Nhà hàng kèm theo dịch vụ bán hải sản tơi ngon, chế biến món ăn cho khách mang về với giá đặc biệt. Và dịch vụ mang đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà hàng Hoa Biển xin được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng LH: 04 3773 9576 hotline: 0906 140 409

Mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

Ở Hà Nội cũng có nhà hàng hải sản Sầm Sơn ah.

Dưới Sầm Sơn mình biết một nhà hàng hải sản rất ngon, hè này mọi người về Sầm Sơn tắm biển ghé qua nhà hàng ngon này nhé: Nhà hàng Bày Hòa

Gỉam 10% cho khách hàng gọi và đặt bàn trực tiếp nhé

+ Địa chỉ: Bãi C, đường Hồ Xuân Hương, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

+ ĐT: 0987431027 (ông Nguyễn Hữu Bày)